MC Kỳ Duyên tập hình thể để đóng cảnh nóng

MC hải ngoại dành vài tháng tập luyện cho vóc dáng săn chắc, diễn cảnh nóng trong phim "Nữ đại gia".

02:03 - 26/03/2016

Chiều 25/3 tại TP HCM, Nguyễn Cao Kỳ Duyên có buổi chia sẻ về vai nữ đại gia Kim Anh trong bộ phim điện ảnh đầu tay. Nhân vật của Kỳ Duyên có khá nhiều bi kịch trong cuộc sống. Trong phim, chị thể hiện tâm lý người phụ nữ giàu có nhưng cuộc sống gia đình không suôn sẻ khi làm mẹ đơn thân với đứa con gái hư hỏng. Ngoài ra, chị có đóng một số cảnh nóng.

ky-duyen-1-2948-1458924239.jpg

MC Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên bộc bạch ở tuổi 50 khi đóng những cảnh chăn gối chị không thể bung hết mình như những cô gái đôi mươi. Vì vậy cảnh "nóng" của chị và bạn diễn nằm trong vòng an toàn. Chị tâm sự làm MC và kinh doanh khiến chị luôn duy trì hình ảnh "sạch". Chị không muốn vì một "cảnh nóng" mà ảnh hưởng nhiều đến bản thân. Trước khi diễn, Kỳ Duyên bàn với đạo diễn làm sao để không phản cảm. MC tiết lộ chị đã bỏ vài tháng tập luyện cho hình thể săn chắc, chuẩn bị cho cảnh nóng. "Bản thân tôi rất hồi hộp không biết mình xuất hiện trên màn ảnh thế nào vì chưa được xem trước", Kỳ Duyên nói. 

Về nhân vật Kim Anh, chị tâm sự có hai điểm tương đồng với mình ngoài đời đó là làm mẹ đơn thân và quen bạn trai ít tuổi hơn. Trong phim Kỳ Duyên tát con gái (Trương Quỳnh Anh đóng) một cú nảy lửa. Trong đời thực, chị chưa từng sử dụng bạo lực với con cái. MC tâm sự khi các con còn nhỏ hay quấy khóc, nhõng nhẽo, chị không bao giờ la mắng hay đánh đòn mà chỉ áp dụng biệt pháp "chiến tranh lạnh", phạt các bé ngồi trong phòng đến khi biết lỗi, xin mẹ tha thứ. MC trò chuyện thay vì áp đặt, la mắng để dạy dỗ con. Chị luôn đưa ra hai phương án cho các con chọn, tự quyết định mọi việc và chịu trách nhiệm với hành động của mình.

7-3509-1442106738-1621-1458924239.jpg

Kỳ Duyên và bạn trai - Duy Hân.  

Loading...

Nhân vật của Kỳ Duyên trong phim Nữ đại gia cũng có tình duyên khá giống chị ngoài đời. Cả hai đều không suôn sẻ trong hôn nhân và có người tình trẻ hơn mình. "Có điều hơi tiếc là bạn trai trong phim trẻ hơn tôi đến 10 tuổi còn người ngoài đời kém vài tuổi thôi, chưa đủ để gọi là người tình nhí", Kỳ Duyên đùa. Bạn trai chị - Duy Hân - cũng tham gia một vai cảnh sát trong phim điện ảnh của đạo diễn Lê Văn Kiệt. 

Phim Nữ đại gia dự kiến công chiếu rộng rãi vào ngày 1/4. 

Tâm Giao

Loading...