Nguoi noi tieng, Logo

20/11/2009 link hay share twitter share digg

Không ít người tò mò muốn biết những người đàn ông nổi tiếng showbiz Việt sẽ thế nào khi bất đắc dĩ thành… ông nội trợ. Hãy cùng chia sẻ những giây phút này với siêu mẫu Thanh Long, danh hài Công Lý, Quang Thắng.

Nhiều lần trên báo, siêu mẫu kiêm diễn viên Anh Thư đã không giấu diếm niềm hạnh phúc khi kết hôn với người đàn ông được mệnh danh là: Doanh nhân đào hoa nhất đất Việt, chàng cựu siêu mẫu trước hiện là giám đốc hai công ty người mẫu nổi tiếng của Việt Nam: PL Model và Việt Model, Giám đốc Thanh Long.


Gia đình hạnh phúc của Thanh Long- Anh Thư. 
Họ có một đời sống thật hạnh phúc và đầm ấm. Để có được điều này, Thanh Long không e dè khi nói rằng, anh sẵn sàng chia sẻ chuyện chăm sóc con với bà xã. Dù ban ngày bận rộn với các cuộc họp, các hợp đồng cùng rất nhiều người đẹp trong làng giải trí song khi về nhà, Thanh Long luôn là người cha tốt. Anh chưa nề hà bất cứ chuyện gì để phụ vợ, trông con.

 

Minh chứng là có những lần phóng viên gọi điện tới nhà anh buổi tối, thấy anh đang tất bật với tiếng trẻ khóc và cười chống chế: “Để lúc nữa thư thư anh gọi lại”.

 

Còn chàng diễn viên hài Quang Thắng, với chiếc mũi to và khả năng chọc cười bằng chính phong cách và điệu bộ hết sức bình thường của anh, tưởng rằng anh ít quan tâm tới việc nhà. Thế nhưng khi gọi điện tới hẹn phỏng vấn, anh phân trần: “Để mấy hôm nữa được không, hai đứa nhỏ nhà anh bị ốm, vừa ở viện về, anh mệt và bận quá!”.


Danh hài Công Lý bên cạnh vợ, MC Thảo Vân. 

Danh hài Công Lý thì thú vị hơn, anh ngượng ngùng kể: “Anh chẳng biết gì đâu, không có kinh nghiệm gì cả. Nhưng mà được cái “làm đầu sai” rất tốt. Lúc vợ anh nghén ngẩm, bảo thèm gì thì đi mua thứ đó. Còn khi sinh thì dù có các anh chị em trong nhà lo hết nhưng cũng lăng xăng chạy quanh.

 

Khi bà xã đăng ký mổ đẻ, mình cũng ngồi ngoài hồi hộp chờ đợi. Có một kỷ niệm khó quên, đó là khi bà xã Thảo Vân nằm lại bệnh viện mấy hôm sau khi sinh, mình cũng vào chăm nom đâu ra đấy. Nguyên tắc của bệnh viện đó là không được mang xe vào viện. Nhưng không hiểu sao mình lại “thân” được với mấy bác bảo vệ. Thế là các bác ấy “ưu ái” cho phi xe vào tận cửa phòng.

 

Cảm kích tấm lòng của mấy bác, lại được mấy bác cổ vũ, trước hôm chia tay bệnh viện đưa em bé về nhà, mình mua đồ về phòng bảo vệ “đánh chén” một bữa túy lúy. Đến mức mình say mèm, các bác ấy phải đưa vào phòng vợ, ngủ lăn trong giường bệnh, chiếm hết cả chỗ của bé sơ sinh”.

( theo vtc news)

Tin liên quan:

Điện ảnh


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm