Nguoi noi tieng, Logo

04/05/2010 link hay share twitter share digg

Theo tổng kết của báo giới xứ Hàn, trang phục cho đám cưới thế kỷ của cặp đôi Jang Dong Gun và Go So Young quả là con số kỷ lục. Riêng chiếc váy cưới hiệu Oscar De la Renta của cô dâu đã lên tới 20 triệu won (tương đương 20 nghìn USD).

Jang Dong Gun và Go So Young tiêu tốn hơn 30 triệu won
chi phí cho váy cưới, giày dép, trang điểm trong ngày trọng đại của họ.

 

Ngoài váy cưới, Jang Dong Gun và Go So Young cũng không tiếc tiền cho mạng và đồ trang điểm tóc, tương đương 600 nghìn won. Đôi giày mà cô dâu Go So Young diện trong đám cưới là khoảng 1,2 triệu won cùng đôi khuyên tai lên tới 2 triệu won.

 

Bên cạnh đó, chi phí làm tóc và trang điểm cho cô dâu vào khoảng 1 triệu won, cộng với 2 triệu won trang điểm cho buổi tiệc sau đám cưới. Như vậy, tổng kết lại, riêng các khoản chi phí trong đám cưới của cô dâu Go So Young là khoảng 27 triệu won.

 

Trong khi đó, chú rể Jang Dong Gun tỏ ra khá khiêm tốn bên cạnh cô dâu. Anh chỉ cần một bộ vest và đôi giày mới, khoảng 5 triệu won. Được biết, tổng chi phí cho đám cưới của Jang Dong Gun và Go So Young khoảng 1 tỉ won (gần 1 triệu USD). Những con số khổng lồ về chi phí cho đám cưới thế kỷ của Jang Dong Gun và Go So Young thực sự ấn tượng và khiến ngày vui của họ trở thành một trong những đám cưới đắt nhất làng giải trí xứ Hàn.

 

Jang Dong Gun và Go So Young đã chuẩn bị cho đám cưới của họ gần 5 tháng qua và hai người thực sự đã có một đám cưới lãng mạn, ngọt ngào và đáng nhớ hôm 2/5 vừa rồi. Sau đám cưới, cặp đôi này đi nghỉ tuần trăng mật tại hòn đảo thiên đường Bali (Indonesia).

(Theo dantri)


Tin liên quan:

Điện ảnh


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm