Trấn Thành khuyên tình cũ Mai Hồ theo nghề vũ công

Nam diễn viên ngạc nhiên và thích thú khi thấy người yêu cũ trình diễn khả năng nhảy múa trong "Thử thách người nổi tiếng".

10:12 - 02/12/2015

Tập 5 Thử thách người nổi tiếng phát sóng tối 1/12. Diễn viên Mai Hồ là một trong các nghệ sĩ có tiết mục trình diễn nổi bật.

13-7618-1449015726.jpg

Mai Hồ biểu diễn trên sân khấu.

Cô chọn các ca khúc nổi tiếng trong bộ phim Burlesque như Welcome to Burlesque, Candy manShow me how to Burlesque để trình diễn khả năng khiêu vũ. Nội dung bài nhảy kể về một cô lao công mơ ước trở thành ngôi sao nhảy múa. Mai Hồ khiến ba giám khảo Việt Hương, NSƯT Đức Hải, Trấn Thành ngạc nhiên về tài vũ đạo.

Trấn Thành bày tỏ sự thích thú trước khả năng của người tình cũ. Anh còn khuyến khích Mai Hồ theo đuổi nghệ thuật nhảy múa một cách nghiêm túc nếu có ý định. "Em làm tôi bất ngờ. Tôi không thể ngờ được em làm tốt đến như vậy. Bởi, tôi biết em là một cô gái mong manh, nhẹ nhàng. Hôm nay trong bài nhảy này, tôi thấy em như một vũ công chuyên nghiệp chứ không phải là một thí sinh tay ngang tham gia một gameshow. Em rất có tài năng và tố chất để theo đuổi nghề này nếu em suy nghĩ một cách nghiêm túc", anh nói.

Đức Hải hóm hỉnh nói rằng: "Tôi biết chắc nhìn bạn bây giờ sẽ có người thầm tiếc, một hoàng tử nào đó". Việt Hương nhấn mạnh Mai Hồ có ngoại hình đẹp và thu hút trên sân khấu.

12-1146-1449015727-7979-1449018610.jpg

Từ trái sang: Hoàng Mập, Mai Hồ, Kim Hạnh, Khải Anh.

Ngoài Mai Hồ, diễn viên trẻ Hồng Kim Hạnh tham gia hát ca khúc Ngựa ô thương nhớ, Đinh Khải Anh biểu diễn xiếc, còn Hoàng Mập khoe khả năng múa bụng.

Tâm Giao