Long Nhật khiến Hoài Linh chết đứng trên sân khấu

Trong chương trình "Hội quán tiếu lâm", nam ca sĩ là thí sinh duy nhất không cần sự trợ giúp của Hoài Linh. Anh khiến danh hài bất lực trước những chiêu trò ma mãnh của mình.

11:08 - 29/08/2015

Chương trình "Hội quán tiếu lâm" số thứ ba lên sóng tối 26/7 với sự tham gia của ba khách mời: diễn viên Hòa Hiệp, Kim Phương và ca sĩ Long Nhật.

Long Nhật trong trang phục võ sĩ xuất hiện trong thử thách thực đơn tối. Anh bị gia đình chủ quán mời ăn món sushi chấm nước mắm me, múa hát trên đuôi guốc chỉ có một đế ở giữa. Long Nhật không vừa khi bắt bộ tứ chủ quán phải thực hành trước khi anh nếm thử nhiều món ăn lạ. Anh cũng sử dụng thành ngữ, điển tích để châm chọc màn thử thách khắc nghiệt của Chí Tài. 

Trước đó Long Nhật từng "chơi khăm" MC Đại Nghĩa khi hoàn thành bài ca vọng cổ mượt mà chỉ với hai câu: "Cười lên đi cho răng vàng sáng chói, cười lên đi cho sáng chói răng vàng".

IMG-0404-Copy-JPG-8848-1437966790.jpg

Long Nhật (thứ hai, bên trái) trong màn đáp trả Chí Tài (ngoài cùng, bên trái).

Đứng chờ sau cánh gà để giải cứu thí sinh, Hoài Linh sốt ruột tới mức không cần khán giả hoặc khách mời yêu cầu, anh chạy ra sân khấu bày tỏ sự thán phục trước tài ứng biến của Long Nhật. Danh hài thốt lên: "Tính cứu Long Nhật mà hắn làm dữ quá". Nói xong anh làm động tác đâm kiếm vào bụng, "chết" ngay trên sân khấu vì "thất nghiệp". 

Long Nhật cho biết đây là lần đầu tiên anh tham gia chương trình hài mà không được biết trước kịch bản:Ban đầu tôi khá hồi hộp và căng thẳng vì nghe nói sắp bị hành hạ tơi bời. Tuy nhiên, với bản tính không chịu thua ai, tôi tự nhủ mình phải hành ngược lại gia đình chủ quán 'ác ôn' kia”, nam ca sĩ nói.

11806907-941141902574706-96944-7983-6981

Hoài Linh (thứ ba, bên trái) "tự sát" bằng kiếm trên sân khấu khi chứng kiến sự ma mãnh trong màn đối đáp của Long Nhật.

Xuất hiện trong chương trình với tư cách khách mời, diễn viên Hòa Hiệp cũng trải qua nhiều thử thách khó đỡ của gia đình chủ quán. Anh gặp khó khi liên tục bị Chí Tài gạ nếm nước lèo (gồm cà phê trộn với giềng, xả, ớt) do chính tay mình pha. Ở thử thách này, nam diễn viên tránh được bằng cách đáp trả Chí Tài: "Chủ quán không nếm sao bán được cho khách hàng". Hòa Hiệp tiếp tục chứng tỏ khả năng khéo léo của mình khi vượt qua thử thách đội mâm của Hứa Minh Đạt.

Tỏ ra mê mẩn vẻ đẹp trai của vị khách trẻ tuổi, Dương Cẩm Lynh dụ Hòa Hiệp làm ngựa cho cha mình cưỡi. Cô còn phun cả cốc nước có màu đỏ như máu dùng làm đạo cụ vào áo thực khách. Kịch tính được đẩy lên cao trào khi vợ chủ quán (Ngọc Lan xuất hiện), vu oan Hòa Hiệp có hành động sàm sỡ con gái mình.

IMG-5366-Copy-JPG-3007-1437966790.jpg

Hoài Linh (phải) dắt Hòa Hiệp rời khỏi sân khấu trong sự ngỡ ngàng của bộ tứ chủ quán. 

Đang loay hoay giải thích, Hòa Hiệp nhận được sự trợ giúp của Hoài Linh. Danh hài xuất hiện trong vai bố đẻ thực khách. Anh giải cứu Hòa Hiệp bằng việc tiết lộ giới tính thật của con mình. "Ơn giời, con tôi biết mê gái, đó là mong mỏi bấy lâu của tôi, vì thực ra con tôi pê đê", Hoài Linh nói trong tiếng cười và những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả. 

"Hội quán tiếu lâm" là chương trình hài tương tác dựa vào khả năng ứng biến, giải quyết tình huống của diễn viên hài cùng sự góp mặt của khách mời. Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Hứa Minh Đạt là những nhân vật đưa ra thử thách cho khách mời. Hoài Linh giữ vai trò xuất hiện bất ngờ để giải cứu khách mời khi họ rơi vào thế bí. 

Châu Mỹ