Cô gái giúp việc mất 10 triệu vì không chọc cười được Việt Hương

Không thuyết phục được nữ nghệ sĩ cười, thí sinh Ái Liên để vuột mất số tiền thưởng cô giành được trong hai vòng thi trước.

09:11 - 09/11/2015

Tập hai Thách thức danh hài lên sóng tối 8/11 với phần mở đầu của giám khảo Trấn Thành - Việt Hương cùng tiểu phẩm lên án thói "trưởng giả học làm sang". Ngoài những tiếng cười do người chơi mang lại, chương trình chứng kiến nhiều khoảnh khắc xúc động khi thí sinh Ái Liên nghẹn ngào trên sân khấu vì để mất 10 triệu đồng tiền thưởng giành được từ hai vòng thi trước.

Trong vòng thi thứ ba với giá trị giải thưởng lên tới 20 triệu đồng, Ái Liên cùng bạn diễn thể hiện khả năng ăn chanh. Cô tiến đến bàn giám khảo mời Việt Hương - Trấn Thành cùng ăn với hy vọng hai người cười trước tình huống này. Trong khi Trấn Thành e dè trước thử thách bất ngờ thì Việt Hương điềm nhiên ăn liền hai miếng chanh. Ái Liên thất bại ở những giây cuối cùng khi cả hai giám khảo không cười. Theo quy định của chương trình, cô phải ra về tay trắng.

TTDH2-Ai-Lien-3-JPG-9156-1447005518.jpg

Giám khảo Việt Hương bước lên sân khấu động viên thí sinh Ái Liên.

Trong phần giao lưu với giám khảo, Ái Liên tâm sự gia đình cô sống tại Bình Dương, còn cô vừa học vừa giúp việc cho một gia đình ở Hà Nội. Sau khi vượt qua vòng casting khu vực phía Bắc, Ái Liên được hỗ trợ tiền đi lại để vào TP HCM thi tiếp. Thí sinh coi đây là dịp để vừa thăm cha mẹ, vừa giành được giải thưởng tiền mặt giúp trang trải cuộc sống. Cô gái bật khóc khi phải ra về tay trắng.

Giám khảo Việt Hương tặng Ái Liên hai triệu tiền mặt và dặn dò: "Em muốn ăn uống, mua sắm gì thì dùng số tiền này".

Ngoài ra, Trấn Thành - Việt Hương cũng tặng thí sinh Văn Quê hai triệu đồng. Thí sinh này dự thi với mong muốn kiếm tiền giúp mẹ đang làm thuê ở Phú Quốc nhưng anh không vượt qua được vòng thi đầu tiên. Giống như Ái Liên, Văn Quê cũng khóc nức nở khi thua cuộc. 

Thách thức danh hài là chương trình tương tác giữa người chơi và các diễn viên hài. Theo đó, thí sinh sẽ giành giải thưởng tiền mặt từ hai triệu đồng trở lên nếu tiểu phẩm của họ khiến giám khảo Trấn Thành, Việt Hương bật cười. Giải thưởng cao nhất trị giá 250 triệu đồng. 

Châu Mỹ

Loading...