Cặp vợ chồng đợi 9 năm để mở quà cưới

Dân trí Cặp đôi người Mỹ Kathy và Brandon đã nhận được một món quà đặc biệt trong ngày cưới của mình. Họ đã phải đợi 9 năm ròng để khám phá xem món quà cưới là gì. Nguyên nhân bởi dì cô dâu căn dặn hai người chỉ nên mở hộp sau khi thực sự tranh cãi lần đầu tiên.

05:09 - 11/09/2016
capvochongdoi9namdemoquacuoi.jpg
Hai vợ chồng đã cố gắng không cãi nhau trong vòng 9 năm

“Vào ngày cưới, Brandon và tôi đã nhận được một món quà từ dì Alison. Đó là một chiếc hộp màu trắng rất bí ẩn với lời nhắc nhở không nên mở cho đến lần tranh luận lần đầu tiên”, Kathy chia sẻ.

capvochongdoi9namdemoquacuoi.jpg
Món quà cưới dì Alison tặng cặp đôi

Người vợ cũng tiết lộ kể từ khi nhận, hai vợ chồng đều tránh động đến chiếc hộp bởi mở quà tương đương với việc thừa nhận có thất bại trong cuộc sống hôn nhân. Đối với hai người, chiếc hộp chứa đựng cả sự quyết tâm hạnh phúc và trong suốt 9 năm trời, Kathy và Brandon đều khá cứng đầu, kiên quyết cho rằng chưa cãi nhau đủ to nên chưa cần mở hộp.

capvochongdoi9namdemoquacuoi.jpg
Món quà bên trong hộp đơn giản đến bất ngờ

Cuối cùng gần một thập kỉ trôi qua, Kathy và Brandon mới xung đột nảy lửa và quyết định khám phá món quà năm nào. Sau khi mở hộp, cả hai đều vô cùng bất ngờ bởi những gì bên trong khá đơn giản: hai chiếc ly thủy tinh và một vài món đồ dùng trong phòng tắm. Phong bì kèm theo mới làm cho món quà trở nên đặc biệt có ý nghĩa:

“Brandon, hãy mua hoa và một chai rượu vang còn Kathy hãy mua pizza, tôm hoặc món gì đó cả hai cùng thích. Sau đó hãy sẵn sàng đi tắm cùng nhau.”

capvochongdoi9namdemoquacuoi.jpg
Câu chuyện về món quà cưới của hai người đã truyền cảm hứng cho nhiều cặp đôi

Hiện tại, cặp vợ chồng đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc và khẳng định việc mở hộp không hẳn là điều xấu. Kathy và Brandon cũng nhận ra không một công cụ trong hộp nào có thể tạo ra, duy trì hôn nhân lành mạnh, hạnh phúc cho hai người. Bí quyết thực sự đến từ trong chính chúng ta.

Trà XanhTheo TS

Tag :, , ,