Bugatti Veyron của Minh Nhựa được tút lại trước khi bán

04:09 - 23/09/2016

Siêu xe triệu đô của đại gia Phạm Trần Nhật Minh được chuyên gia Nhật Bản chăm sóc phần vỏ bên ngoài.

Suốt thời gian dài “nhập tịch” về Việt Nam nhưng cực hiếm xuất hiện trên đường phố. Có thông tin siêu xe “triệu đô” Bugatti Veyron được Minh “Nhựa” rao bán.

1-2852-1474620677.jpg

Mới đây, trên trang cá nhân của Yoshiki Tani - chuyên gia chăm sóc xe người Nhật hiện đang làm việc cho N-Tech Japan Car Detailing - xuất hiện hình ảnh chiếc siêu xe “triệu đô” Bugatti Veyron của đại gia Minh “Nhựa” đang được chăm sóc phần vỏ bên ngoài.

Việc mời chuyên gia nước ngoài chăm sóc đặc biệt cho Bugatti Veyron càng củng cố thêm thông tin cho rằng siêu xe duy nhất Việt Nam đang được rao bán.

“Vua tốc độ” Bugatti Veyron về Việt Nam từ năm 2012 nhưng số lần chiếc siêu xe bị bắt gặp trên đường gần như chỉ đếm trên đầu ngón tay. Dịp trung tuần tháng 9 vừa qua, “Thần gió” Pagani Huayra được xác nhận do Minh “Nhựa” mua về với giá trị gần 80 tỷ đồng. Do đó, việc có thêm siêu xe độc nhất vô nhị mới điểm vào bộ sưu tập càng có vẻ khiến Bugatti Veyron khó được sủng ái như trước. Dường như lần "làm đẹp" như món quà cuối cùng mà Minh "Nhựa" dành cho chiếc siêu xe triệu đô nổi tiếng trước khi "tìm chồng mới".

Những bộ phận không liên quan trong quá trình xử lý vỏ như bánh xe sẽ được bọc nilon để tránh hóa chất hay nước tẩy dính vào. Từng chi tiết của siêu xe cần phải tỷ mẩn và đúng quy trình.

Theo Xe Đời Sống