Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Ảo thuật gia người Mỹ Rich Ferguson khiến hầu hết khách đi đường được phen “rụng tim” khi trình diễn một trò ảo thuật ngay trên con phố nhỏ trong dịp Halloween.

Bằng một thủ thuật đặc biệt không được tiết lộ, ảo thuật gia Rich Ferguson thực hiện pha “mất đầu” khiến những người đi đường được phen “sốc” khi tưởng như đầu của người đàn ông này đã bị rơi lìa khỏi cổ.

 

Màn ảo thuật rơi đầu của Rich Ferguson
Màn ảo thuật "rơi đầu" của Rich Ferguson


Phần lớn những người chứng kiến đều la lên với vẻ kinh hãi và thậm chí một nhóm học sinh nam thì “ù té quyền” vì tưởng gặp phải… ma giữa ban ngày. Dù sau đó mọi người đều biết đây chỉ là một trò ảo thuật nhưng không ít người đã có phút giây phải “đứng tim”.

 

Được biết, Rich Ferguson thực hiện màn ảo thuật này ngay trên các con phố nhỏ của thị trấn quê ông là San Luis Obispo (California, Mỹ). Mục đích ảo thuật gia này thực hiện nhằm tạo nên một trò vui nhưng không kém phần gây sốc trong mùa Halloween.

 

Ferguson thực hiện cú rơi đầu khiến người đi đường được phen rụng tim
Ferguson thực hiện cú "rơi đầu" khiến người đi đường được phen "rụng tim"


Ferguson tiết lộ, anh cảm thấy vui vẻ và thích thú khi màn ảo thuật khiến mọi người sợ hãi, bỏ chạy. Tuy nhiên, ảo thuật gia này cho rằng nếu trình diễn vào ban đêm thì “hiệu ứng” có lẽ còn thú vị hơn nhiều.

 

Sau khi được đăng tải lên Youtube, clip này đã thu hút hàng triệu lượt người xem.
 

 

H.P

Theo DM

Tin liên quan:

Chuyện lạ


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm