Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Đây quả là "thiên đường" dành cho những người hâm mộ anime.

Hình thức quán cà phê có các nhân viên phục vụ mặc trang phục hầu bàn dễ thương vốn không có gì là xa lạ ở Nhật Bản. Tuy nhiên, gần đây, một quán cà phê có tên Kigurumi Café tại quận Akihabara, Tokyo đã đưa trào lưu này lên một “tầm cao” mới khi giới thiệu các nữ hầu bàn với trang phục và cách hóa trang anime. 
Quán cà phê độc đáo với các cô "hầu bàn" anime 1Quán cà phê Kigurumi Café trở nên vô cùng đông khách khi cho các nhân viên phục vụ của mình hóa trang thành nhân vật anime. Đa phần mọi người biết đến cosplay như một hình thức nghệ thuật biểu diễn, trong đó, người tham gia sử dụng trang phục và phụ kiện để đại diện cho một nhân vật hoặc ý tưởng cụ thể. Bạn có thể nhìn thấy các “cosplayer” ăn mặc như các nhân vật trong trò chơi video phổ biến hoặc các nhân vật anime tại các sự kiện. Tuy nhiên, ít người biết có một hình thức “cực đoan” hơn của cosplay được gọi là Animegao hoặc Kigurumi ở Nhật Bản. Những người hóa trang không chỉ mặc trang phục của một nhân vật, mà còn đội một “cái đầu” giả, lớn quá khổ so với thân hình và có đôi mắt to tròn theo phong cách anime.  
Quán cà phê độc đáo với các cô "hầu bàn" anime 2 Quán cà phê độc đáo với các cô "hầu bàn" anime 3Sẽ có 7 loại trang phục tương ứng với các nhân vật khác nhau để các nhân viên thay đổi mỗi ngày. Quán cà phê độc đáo với các cô "hầu bàn" anime 4Tuy nhiên, các vị khách sẽ phải trả thêm phí nếu muốn chụp ảnh hoặc tương tác với "nhân viên anime".
 Khánh thành vào năm 2011, Kigurumi Café đã trở nên phổ biến trong cộng đồng những người yêu thích anime.  Tại đây, các nhân viên phục vụ sẽ thay đổi 7 loại trang phục và nhân vật anime vào các ngày khác nhau. 
Quán cà phê độc đáo với các cô "hầu bàn" anime 5
 Trang web của quán cà phê tuyên bố, việc chạm vào những người phục vụ bị cấm. Tuy nhiên, khách hàng có thể chụp ảnh với các nữ hầu bàn hoặc thậm chí tương tác với họ nếu trả thêm một khoản phí. Các “nhân vật anime” còn có thể chơi một số trò chơi nhỏ với khách hàng, nhưng chỉ thông qua ngôn ngữ cơ thể hoặc chữ viết. Kể từ khi ra mắt dịch vụ mới này, Kigurumi Café đã trở thành cái tên vô cùng hot tại Tokyo. 

Tin liên quan:

Chuyện lạ


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm