Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Thói quen này giúp ông Jeff Yeager tiết kiệm rất nhiều tiền.

Ông Jeff Yeager, 53 tuổi, sống tại Accokeek, Maryland, Mỹ, người có biệt danh “ông chồng kẹt xỉn nhất nước Mỹ” mới đây đã xuất hiện trên chương trình “Extreme Cheapskates” của đài TLC. Ông đã gây bất ngờ cho người xem khi tiết lộ thói quen kỳ quặc của mình: thường xuyên ăn mắt cá để tiết kiệm 50.000 USD (khoảng 1,04 tỷ VNĐ).
Đỡ tốn hàng tỷ đồng nhờ "nghiện" ăn... mắt cá 1
Jeff Yeager, người đàn ông "bủn xỉn" nhất nước Mỹ.

Trong các bữa ăn của gia đình, Jeff thường xuyên sử dụng cá để chế biến các món ăn. Ông thậm chí còn tích trữ rất nhiều… mắt cá để ăn dần. Ông nói: “Cá có rất nhiều chất béo và lành mạnh cho cơ thể. Thật buồn cười là nó đang được bán với giá ngày càng đắt nên chi tiêu cho bữa ăn thêm tốn kém. Tôi thường nấu xác cá hồi cho bữa ăn và không ăn thịt”.
Đỡ tốn hàng tỷ đồng nhờ "nghiện" ăn... mắt cá 2
Bữa ăn yêu thích của ông là... xác cá hồi và ông ăn đầu cá, mắt cá một cách ngon lành.
Đỡ tốn hàng tỷ đồng nhờ "nghiện" ăn... mắt cá 3
Đỡ tốn hàng tỷ đồng nhờ "nghiện" ăn... mắt cá 4
Mỗi bữa ăn, Jeff Yeager cố gắng ăn nhiều nhất món ăn do ông chế biến, bao gồm cả đầu cá. Con trai một người bạn của ông Jeff, Isaac cho biết: “Ông ấy ăn nhiều mắt cá đến nỗi tôi cảm thấy ghê. Đôi lúc tôi không thể ngồi ăn chung bữa ăn với ông”.
Cách đây vài năm, Jeff Yeager đã cho ra đời cuốn sách “The Ultimate Cheapskate’s Road Map to True Riches” và gây được “tiếng vang” bởi những quan điểm ấn tượng về việc tiết kiệm mọi chi phí trong cuộc sống hiện đại của người Mỹ.
Đỡ tốn hàng tỷ đồng nhờ "nghiện" ăn... mắt cá 5
Những thói quen kỳ quặc đã giúp ông tiết kiệm tới 50.000 USD (1,04 tỷ VNĐ).

Denise, vợ của ông Jeff cho biết, thói quen hà tiện của chồng cô đã giúp gia đình tiết kiệm khoảng 50.000 USD (1.04 tỷ VNĐ) tiền chi tiêu bữa ăn và các chi phí sinh hoạt khác. Mặc dù không hề đồng tình với cách sống của chồng nhưng cô Denise vẫn khâm phục Jeff bởi có lẽ đây là người đàn ông duy nhất tại Mỹ có những mẹo tiết kiệm tiền cực kỳ hiệu quả như... đun sôi trứng trong máy rửa bát.
Clip về bữa ăn của ông Jeff cùng gia đình 1 người bạn phát sóng trên chương trình "Extreme Cheapskates".

Tin liên quan:

Chuyện lạ


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm