Tuổi thơ đầy khó khăn của Selena Gomez

Selena Gomez có thể luôn diện những bộ quần áo đắt tiền và có bất cứ thứ gì cô nàng muốn bây giờ, nhưng mọi chuyện không phải luôn tốt đẹp như thế. Mẹ của Selena từng có thời phải rất khó khăn để lo từng bữa ăn cho gia đình mình.

09:07 - 01/07/2011
“Tôi nhớ mẹ tôi luôn bị hết xăng, và chúng tôi phải kiếm từng xu lẻ còn sót lại trong xe để giúp bà mua xăng.” Selena nói, “Vì bà không bao giờ muốn mượn ông bà tiền.”
selena-gomez-starbucks-silly-02.jpgSelena và mẹ
Mẹ của Selena, Mandy nói thêm: “Chúng tôi đã có những lúc hết sạch xăng và tiền như thế… Nhưng nếu Selena muốn tới dự buổi hòa nhạc nào đó, tôi sẽ tiết kiệm để con bé được đi. Bạn cố gắng hết sức với những gì mình có mà.” Chính vì thế mà mẹ lúc nào cũng nằm ở vị trí số 1 trong trái tim Selena (có lẽ là song song với Justin Bieber chăng). Cô nàng nói: “Mẹ tôi thực sự đã rất nghị lực. Bà đã dành tất cả mọi thứ cho tôi, làm 3 công việc cùng một lúc, ủng hộ tôi và hi sinh vì tôi.” Tuy vậy thì không phải là thứ gì mà Selena muốn cũng được mẹ cô nàng đồng ý mua đâu nhé. Mới đây, khi cô nàng phải nhập viện, chính Justin Bieber – người bạn trai lúc nào cũng động viên và ở bên cạnh cô nàng đã tặng cho Selena chiếc đồng hồ Chanel trị giá 30,000 đôla, đính kim cương hồng quanh mặt.
063011_justin_selena_watch_2_60011063011Chiếc đồng hồ Chanel trị giá 30,000 đôla mà Selena mong ước từ lâu
Một người bạn tiết lộ rằng: “Đó là chiếc đồng hồ mà Selena đã thích từ rất lâu, nhưng bố mẹ cô ấy không đồng ý cho cô ấy mua. Justin đã khiến cô ấy rất bất ngờ - và đó là điều mà bác sĩ yêu cầu.” Không chỉ có vậy, Justin còn dành thời gian để cùng Selena tới tham dự họp báo và phỏng vấn với “Fox & Friends” tại thành phố New York để quảng bá cho bộ phim mới “Monte Carlo”.
Theo HHT
Loading...