TRỰC TIẾP: Phương Mỹ Chi lại gây sốt với hit của Phi Nhung?

- Cùng theo dõi đêm tường thuật trực tuyến Liveshow 4 của chương trình The Voice Kids 2013.

08:08 - 24/08/2013
Sau khi kết thúc liveshow 3 The Voice Kids 2013, các Huấn luyện viên đã tìm ra được 3 giọng ca xuất sắc nhất theo hình thức tự lựa chọn, bình chọn cao từ phía khán giả và hát sing off thành công. Có một tuần tập luyện hăng say trước khi liveshow 4 diễn ra, các giọng ca nhí sẽ thoải sức thể hiện tài năng ca hát của mình trong một không khí thoải mái vì đêm thi này sẽ không loại thí sinh.Đến với đêm thi thứ 4, tất cả các phần trình diễn đều có những bài hát tiếng Việt. Trong đó, các thí sinh Thu Hà, Cao khánh, Vũ Song Vũ đều chọn những ca khúc trữ tình viết về mẹ. Trong đó, Thu Hà sẽ thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Xuân Phương, từng được thể hiện thành công qua giọng ca của nữ ca sĩ Trần Thu Hà. Bên cạnh đó, Cao Khánh cũng trình diễn một ca khúc của nhạc sĩ Lư Nhất Vũ, từng được biết đến qua giọng ca của nam ca sĩ Đan Trường. Vũ Song Vũ chọn một ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, từng gắn liền với tên tuổi của nghệ sĩ Thu Hiền.
truc-tiep-tai-nang-nhi-toa-sang-trong-li
Ở đội vợ chồng Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh, cậu bé Hồ Văn Phong thể hiện một sáng tác của nhóm Microwave, từng được chính nhóm này thể hiện. Cậu bé cá tính Quang Anh sẽ trình diễn một ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được biết đến qua giọng ca của ca sĩ Trần Thu Hà.Đến với liveshow này, cô bé Linh Lan của đội Huấn luyện viên Hiền Thục chọn một ca khúc sôi động khá quen thuộc của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được các ca sĩ Thanh Lam, Phạm Anh Khoa thể hiện. Trong khi đó, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi vẫn tiếp tục sở trường của mình qua một ca khúc của nhạc sĩ Thanh Sơn, từng được biết đến qua giọng ca của ca sĩ Phi Nhung.Không kém cạnh đội bạn, các học trò của Huấn luyện viên Thanh Bùi cũng mang đến những ca khúc khá kinh điển của âm nhạc dân tộc. Cậu bé Ngọc Duy sẽ trình diễn một ca khúc “khủng” của nhạc sĩ Phó Đức Phương, từng là hit của diva Thanh Lam. Ngoài ra, cậu bé Hữu Đại cũng chọn một liên khúc gồm một bài dân ca Bắc Bộ và một ca khúc nhạc ngoại.
truc-tiep-tai-nang-nhi-toa-sang-trong-li
Theo chia sẻ của Ban tổ chức, hầu hết các bài hát mà các em nhỏ thể hiện trong liveshow 4 đều là những ca khúc tiếng Việt ở các thể loại khác nhau và được rất nhiều khán giả yêu thích. Ngoài phần trình diễn của 9 thí sinh, chương trình còn chào đón sự trở lại của Tôn Chí Long và Hoàng Dương trong phần thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Thanh Tùng.Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí diễn ra vào lúc 21g15 tối nay và sẽ được thực hiện trực tuyến trên 2Sao.
Thạch Tú
ca khúc, nhạc sĩ, giọng ca, nữ ca sĩ, bài hát, trình diễn, The Voice, cậu bé, cô bé, dân ca của nhạc sĩ, một ca khúc, ca khúc, một ca khúc của, ca khúc của nhạc, khúc của nhạc sĩ, thể hiện, của nhạc, nhạc sĩ, qua giọng ca của, TRỰC TIẾP: Phương Mỹ Chi lại gây sốt với hit của Phi Nhung?
Loading...