Thanh Lam, Hồng Nhung háo hức với Hair Sonata - Khi tóc nàng hát

Hai Diva hàng đầu của âm nhạc Việt Nam, Thanh Lam và Hồng Nhung thu hút mọi ánh nhìn khi thể hiện nét cá tính và sự nồng nhiệt tại buổi tổng duyệt chương trình “Hair Sonata – Bản giao hưởng của âm nhạc & mái tóc- Khi tóc nàng hát” sáng ngày 4/9.

03:09 - 04/09/2014

Chương trình nghệ thuật “Hair Sonata – Bản giao hưởng của âm nhạc & mái tóc- Khi tóc nàng hát” sẽ diễn ra tối nay, ngày 4/9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong buổi sáng cùng ngày các nghệ sĩ đã có buổi tổng duyệt đầy nồng nhiệt, hứa hẹn một đêm trình diễn ấn tượng.

Thanh Lam, Hồng Nhung, Phạm Thu Hà, Hoàng Quyên Idol mỗi người một phong cách, cá tính, mỗi người có một vị trí riêng trong làng nhạc nhưng đều có một điểm chung là giọng hát đầy nội lực và mái tóc dày, chắc, khỏe.

toc0-be2a8.jpgtoc1-be2a8.jpg

Trong đêm nghệ thuật tối nay, Thanh Lam sẽ thể hiện nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như: Em tôi, tóc gió thôi bay, Mẹ ru con (song ca với Phạm Thu Hà), Gọi anh (song ca với NSND Trung Kiên); Hồng Nhung với loạt ca khúc: Họa mi hót trong mưa, Ru em từng ngón xuân nồng, Nghịch nắng, I don’t know why…

Cùng với 4 giọng ca tài năng, nghệ sĩ violin Xuân Huy - người trở về từ nước Nga và nghệ sĩ violin trẻ Khánh Linh cùng dàn nhạc giao hưởng dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Lê Phi Phi cũng hứa hẹn một đêm nghệ thuật độc đáo.

Trước đó, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết đêm nghệ thuật không chỉ quy tụ những tác phẩm kinh điển vang bóng một thời được hòa âm với dòng nhạc đương đại, với phần tham gia biểu diễn của hai Diva Thanh Lam và Hồng Nhung, cùng ca sĩ Phạm Thu Hà, Hoàng Quyên Idol mà còn có sự xuất hiện một thành tố âm nhạc đặc biệt khác.

Đó chính là cây violin đầu tiên có vĩ kéo làm từ tóc thật là nhạc cụ chính trong đêm diễn. Dây vĩ được kết lại bằng khoảng 150-200 sợi tóc để có thể tạo nên một cây vĩ chuẩn.  Nó có thể chơi liền 8 tiếng đồng hồ mà không đứt gãy một sợi tóc nào. Vị nhạc sĩ cho biết, để làm được vĩ kéo đàn mái tóc phải thực sự chắc khỏe. Với sự xuất hiện của chiếc violin đầu tiên làm được điều khó tin này, đây không chỉ là bước đột phá cho quy trình chăm sóc tóc của phái đẹp mà còn đánh dấu một sự kỳ diệu trong âm nhạc...

toc2-be2a8.jpg

“Trong các nhạc cụ thì violin là nhạc cụ mang hình ảnh gần với người con gái nhất. Nó mềm mại, quyến rũ, réo rắt, điệu đà, nhưng cũng đam mê và dữ dội. Violin mang đầy đủ vẻ đẹp của người con gái”, nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ.

Đêm diễn tối nay sẽ được đạo diễn Phạm Hoàng Nam dàn dựng như một thước phim về người con gái, trải qua ba chương cũng như ba thời kỳ của đời người với những xúc cảm: trong sáng, thánh thiệ của một thời tuổi trẻ mới biết yêu, đến những đằm thắm, tranh đấu mạnh mẽ khi trưởng thành, luôn biết yêu và thích được yêu, thông minh, quyết đoán nhưng sự nữ tính, duyên dáng vẫn mãi vẹn nguyên trong nét đẹp tâm hồn…

Các nghệ sĩ cũng như khán giả đều cảm kích nhãn hàng Dove đồng hành cùng chương trình tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ “Hair Sonata – Bản giao hưởng của âm nhạc & mái tóc- Khi tóc nàng hát”.

toc3-be2a8.jpgtoc4-be2a8.jpgtoc5-be2a8.jpgtoc6-be2a8.jpgtoc7-be2a8.jpgtoc8-be2a8.jpgtoc9-be2a8.jpgtoc10-be2a8.jpg

Một số hình ảnh tổng duyệt cho “Hair Sonata - Khi tóc nàng hát” sáng ngày 4/9

Loading...