Taylor Swift làm MV tưởng nhớ vụ sát hại sư tử Cecil

Nữ ca sĩ dành toàn bộ lợi nhuận mà MV "Wildest dreams" thu được để đóng góp vào tổ chức bảo tồn động vật hoang dã châu Phi tại Mỹ.

02:08 - 31/08/2015

Taylor Swift vừa ra mắt MV mới có tên Wildest dreams ngay trên sân khấu lễ trao giải MTV VMAs 2015 (sáng 30/8 theo giờ địa phương). Sản phẩm này cũng xuất hiện trên kênh Vevo của nữ ca sĩ ngay sau đó và lập tức thu hút sự quan tâm của khán giả. 

taylor_swift_wildest_dreams_vmas_1.pngHình ảnh Taylor Swift trong MV Wildest dreams.

MV đưa khán giả quay trở về một Hollywood xưa cũ, nữ ca sĩ vào vai một minh tinh mới nổi rơi vào lưới tình với bạn diễn của mình do Scott Eastwood thủ vai. Nhiều cảnh quay lãng mạn của Swift với bạn diễn nam khá nóng bỏng. Joseph Khan, người tạo nên những thước phim tuyệt vời trong 2 MV thành công gần đây là Bad bloodBlank space tiếp tục hợp tác với Swift trong dự án lần này.

GoingretroOnFridayScott.jpgTaylor Swift cùng bạn diễn Scott Eastwood trong MV Wildest Dreams.

Đặc biệt, MV mới của nữ ca sĩ còn có những phân đoạn được thực hiện trong bối cảnh thiên nhiên hoang dã. Đặc biệt, Taylor Swift còn có màn diễn ấn tượng với một chú sư tử.

Lý giải điều này, Taylor Swift cho biết cô muốn thực hiện MV để tưởng nhớ sự việc chú sư tử Cecil nổi tiếng ở Zimbabwe bị một thợ săn Mỹ sát hại gần đây. Ở cuối MV là thông tin nữ ca sĩ dành toàn bộ doanh thu của sản phẩm này để ủng hộ tổ chức bảo tồn động vật hoang dã African Parks Foundation of America.

Video

MV Wildest Dream - Taylor Swift

MV Wildest Dream - Taylor Swift

Tại lễ trao giải MTV VMAs 2015 vừa kết thúc, Taylor Swift dẫn đầu danh sách với 10 đề cử và đã thắng 3 giải quan trọng nhất bao gồm Video của năm với MV Bad blood, Video của nghệ sĩ nữ xuất sắc và Video pop xuất sắc với Blank space.

Loading...