Siwon (Super Junior) vừa trải qua phẫu thuật viêm tuyến nước bọt

Theo một nguồn tin chính thức tiết lộ thì “Siwon mới trải qua một cuộc phẫu thuật vào ngày 18/5 vừa qua để xử lý tuyến nước bọt bị viêm của mình.

11:05 - 21/05/2010
Xuất hiện trong buổi họp báo tổ chức ngày hôm qua 20/5 tại Ap Goo Jung, Kang Nam ở thủ đô Seoul, trưởng nhóm Lee Teuk của Super Junior cho biết: “Siwon không thể tham gia buổi họp báo ngày hôm nay do vấn đề sức khỏe. Cậu ấy vừa thực hiện một cuộc kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện và giờ đang nghỉ ngơi tại nhà.” Theo một nguồn tin chính thức tiết lộ thì “Siwon mới trải qua một cuộc phẫu thuật vào ngày 18/5 vừa qua để xử lý tuyến nước bọt bị viêm của mình. Trong suốt thời gian đóng phim “Oh My Lady” chiếu trên kênh SBS, cậu ấy đã phải dùng thuốc chống viêm để điều trị. Nhưng do tình trạng ngày càng xấu đi nên cậu ấy đã phải tiến hành phẫu thuật.” Nguồn tin này cũng cho hay: “Siwon đã về nghỉ tại nhà từ hôm 19 và hiện giờ chưa thể tham gia các hoạt động của Super Junior. Mặc dù vấn đề sức khỏe không đến nỗi quá nghiêm trọng nhưng hiện mặt cậu ấy vẫn dang bị sưng.” Với thông tin mới được tiết lộ này, sẽ rất khó có khả năng Siwon xuất hiện trong trong chương trình Music Bank diễn ra vào hôm nay 21/5. Tuy vậy phía đại diện SM ngày hôm qua cho biết: “Chuyện phẫu thuật này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều tới các hoạt động của Siwon, nhưng chúng tôi sẽ vẫn phải kiểm tra tình trạng của cậu ấy vào sáng mai để đưa ra quyết định.”
oh%20my%20lady.jpg Không mấy ai biết trong quá trình đóng phim "Oh My Lady", Siwon đã phải dùng thuốc chống viêm điều trị
Cùng ngày hôm qua, tờ China Times cho hay khi gây ấn tượng với vai diễn Sung Min Woo trong “Oh My Lady” bên đàn chị Chae Rim, sắp tới Siwon sẽ lại tiếp tục tham gia đóng phim truyền hình. Theo đó sau một năm trễ hẹn, “Extravagant Challenge” (dựa theo truyện tranh nổi tiếng của Nhật “Skip Beat”) sẽ lại được bấm máy trong thời gian tới. Tuy vậy Ngôn Thừa Húc sẽ không còn đảm nhiệm vai chính mà thế chỗ anh sẽ là Siwon và Dong Hae – thành viên nhóm nhạc nam Super Junior. Ngoài sự thay đổi nam chính thì nữ chính vẫn sẽ là Lâm Y Thần và do đạo diễn Nữu Thừa Trạch đảm nhận.
siwon.jpg Sắp tới Siwon sẽ cùng Dong Hae đóng phim với Lâm Y Thần
Được biết “Extravagant Challenge” sẽ bấm máy sớm nhất trong tháng 8 tới đây. Ngoài tham gia đóng phim cùng Siwon và Dong Hae, cô nàng Lâm Y Thần cũng sẽ đóng vai giả nam mà Yoon Eun Hye từng thể hiện trong bộ phim phiên bản Đài của “Coffee Prince” - Tiệm cà phê hoàng tử.
Theo hoahoctro.vn