Sẻ chia từ độc giả: Trần Lập - Vĩnh biệt anh, thần tượng của tôi!

Dân trí “Đau quá, không thể tin được là anh lại ra đi sớm thế... Vĩnh biệt anh, thần tượng của tôi. Anh an nghỉ nhé!”, độc giả Ngọc Tý khi gửi dòng chia sẻ tới Dân trí chỉ nói “tạm biệt” bởi quá tiếc thương nhạc sĩ Trần Lập ra đi. “Nghe tin Trần Lập qua đời mà nặng trĩu, xót xa quá” Ca sĩ Trần Lập qua đời ở tuổi 42

10:03 - 17/03/2016

“Chuyến đi của số phận” của anh đã dừng lại ở tuổi 42, khi nghe lại những ca khúc của anh không ít người thêm nghẹn ngào. Những ca từ nhắc nhớ tới anh đã khiến những dòng chia sẻ của người hâm mộ ngày một dài:

Cây Bàng ơi tỏa bóng tháng năm dài

Bông Hồng Thủy Tinh đã cài trên cây đàn đã nín câm

Ngày Hôm Qua như trong giấc mơ...

Bao xa cách chỉ như một chớp mắt...

Sông Hồng cuồn cuộn thắt

Nỗi đau thương và thanh thản cuộc đời

Anh bây giờ là Hạt Cát vui chơi

Để ngắm nhìn những con người không mang Tâm Hồn Của Đá

Anh đến đây và cho đời tất cả

Đường Đến Ngày Vinh Quang sau bao vất vả

Anh Trở Về khi hoàng hôn vội vã, Hoa Ban Trắng tàn tạ rời cây... Độc giả Dân trí đã viết.

Độc giả Phạm Kiều Oanh bày tỏ: “Đọc tin anh mà không cầm nổi nước mắt. Thật vô cùng thương tiếc cho một người tài như anh. Người hâm mộ sẽ luôn nhớ về anh,về nơi ấy anh bình an nhé”.

Ở Trần Lập, ngọn lửa sống luôn bừng sáng, nhiều người gọi anh là “người truyền cảm hứng sống”, cũng bởi vậy mà ở lứa tuổi nào anh cũng có những người mến yêu “Tạm biệt anh nhé. Bài hát của anh - “Đường tới đỉnh vinh quang” sẽ thành huyền thoại sinh viên Việt Nam.” (độc giả Hoàng Mạnh Tiến viết)…

Nếu đã từng nghe ca khúc của Trần Lập; nếu có những dòng cảm xúc muốn giãy bày, hãy tiếp nối cùng chúng tôi trong phần BÌNH LUẬN dưới đây để cùng cảm nhận "nỗi tiếc thương" về anh - Trần Lập.

Vĩnh biệt anh- Vĩnh biệt người nhạc sĩ day dứt với “Mắt đen” khao khát cháy một lần thôi!

1hrdypvjyvk-05c3c.jpg

Xúc động với ca khúc "Mắt đen" (Trần Lập)

Xem thêm :, , , , , , , ,
Loading...