Sao Việt ủng hộ Bảo Anh theo đuổi hình tượng sexy, nóng bỏng

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV In The Night nhanh chóng lọt vào top trending tìm kiếm nhiều nhất trên youtube Việt Nam.

01:04 - 10/04/2017

Ngay sau khi ra mắt MV In The Night với hình ảnh một cô gái sexy, nóng bỏng, Bảo Anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía đồng nghiệp. Sản phẩm này là một bước ngoặt mới trong sự nghiệp âm nhạc của Bảo Anh khi nữ ca sĩ quyết định trút bỏ hình ảnh nữ tính, dịu dàng trước đây để theo đuổi hình tượng đầy gợi cảm với dòng nhạc EDM đang là trào lưu âm nhạc thế giới.

album_kulnews_bao-anh-goi-cam-2.jpgBảo Anh và ekip đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho In The Night, từ việc lựa chọn bối cảnh quay, chọn diễn viên cho đến phối nhạc...album_kulnews_bao-anh-goi-cam-6.jpgTrong buổi họp báo ra mắt MV In The Night, nhiều câu hỏi vì sao Bảo Anh lại quyết định tấn công vào EDM trong khi đã quá thành công với Ballad, nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời: "Là một ca sĩ giải trí, tôi luôn muốn mình có thể chinh phục khán giả ở tất cả các thể loại để luôn mang đến sự mới lạ. Tôi cũng chẳng ngại thất bại, nếu thất bại thì sẽ làm cho đến khi nào thành công thì mới thôi".album_kulnews_bao-anh-goi-cam-7.jpgTuy nhiên, với giai điệu bắt tai, chất nhạc Future bass thời thượng cùng một Bảo Anh nóng bỏng khi khoe trọn vẻ đẹp của hình thế, In The Night đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của đông đảo nghệ sỹ Việt.album_kulnews_bao-anh-goi-cam-11.jpgVà MV nhanh chóng lọt vào top trending tìm kiếm nhiều nhất trên youtube Việt Nam sau 2 ngày ra mắt.kul_news_bao-anh.jpgTrên trang cá nhân của mình, Bích Phương dành những lời “có cánh” cho MV In The Night.kul_news_bao-anh-2.jpgMai Hồ cũng khen ngợi MV mới, hình tượng mới xinh đẹp và nóng bỏng của Bảo Anh.kul_news_bao-anh(1).jpgTrấn Thành, Vũ Ngọc Đãng... cũng gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.album_kulnews_bao-anh-goi-cam-17.jpgĐặc biệt, các nghệ sỹ đều có chung nhận định rằng Bảo Anh quá “hot”, quá nóng bỏng trong MV. Các nghệ sỹ nam đều bày tỏ sự ghen tỵ với nam thần Hữu Vi vì anh chàng đã có những cảnh quay quá nóng bỏng với Bảo Anh.

Chia sẻ cảm xúc của mình khi In The Night được mọi người đón nhận, Bảo Anh cho biết: “Trước khi ra mắt MV, tôi rất hồi hộp và lo lắng. Đến giờ tôi mới can đảm để đọc tất cả các bình luận của khán giả, thật sự rất vui vì tôi cảm nhận được khán giả Việt bây giờ tư duy đã rất thoáng và văn minh hơn. Đây sẽ là động lực để tôi và ekip đủ tự tin để thực hiện những sản phẩm khác biệt trong thời gian tới”.

Loading...