Ngóng về Giờ Trái đất, Thùy Chi, Đinh Mạnh Ninh, và teen cùng lung linh ánh nến

Nến, đèn pin, và ánh sáng từ phím điện thoại, tất cả đã sẵn sàng cho một buổi ca nhạc "Earth Song" hưởng ứng Giờ Trái Đất 2010.

08:03 - 26/03/2010
20h00, những chiếc áo Earth Hour ngập tràn quảng trường Quang Trung, Gò Đống Đa, Tp Hà Nội. Nến, đèn pin và ánh sáng của "dế" yêu đã sẵn sàng. Những bài hát đầy ý nghĩa và đoạn video clip ấn tượng, tất cả để hưởng ứng Giờ Trái Đất 2010 vào ngày 27/3/2010 sắp tới. Và cũng bất ngờ, HHT Online gặp được hai gương mặt vô cùng quen thuộc, đó là ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và Thùy Chi. Ca sĩ Thùy Chi, xinh xắn và dễ thương trong chiếc áo Earth Hour đã hòa mình cùng các bạn Teen, tình nguyện viên nói lên cảm xúc của mình: " Chi đã tham gia rất nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất ở nhiều trường THPT trong thành phố, và hôm nay rất vui lại có mặt ở đây để cùng hát bài Heal The World với tất cả mọi người." Với Đinh Mạnh Ninh, "đây là niềm hạnh phúc ngọt ngào nhất của ngày hôm nay, có nến, có những cánh tay và ánh đèn như đom đóm đầy úp quảng trường."
IMG_8798.jpg Cất cao giọng hát, cùng nắm tay và chờ đón thời điểm quan trọng nhấtpage2.jpg Đinh Mạnh Ninh hòa mình cùng "Nồng nàn Hà Nội"page3.jpgTắt đèn thôi, đến thời điểm thắp sáng ngọn nến rùipage4.jpgLug linh ngọn đuốcIMG_8907.jpgVà cùng hòa mình vào Heal the Worldpage6.jpgMột rừng "đom đóm" sáng bừng quảng trường  Quang Trungthuychi.jpgThùy Chi đã tham gia rất nhiều hoạt động liên quan đến Giờ Trái Đất, bạn có muốn đồng hành cùng Thùy Chi không?
Bạn đã có những dự định gì chưa, chỉ còn 34 tiếng nữa thôi, Giờ Trái Đất sẽ diễn ra ở khắp nơi đấy. Hãy cùng HHT Online và Teen Việt tham dự sự kiện này nhé.
Theo HHT
Loading...