Mải biểu diễn, T.O.P... quên mất G-Dragon

Hậu quả là G-Dragon phải một mình hoàn thành động tác mà không có sự hỗ trợ từ T.O.P.

04:08 - 25/08/2015

Sau khi phát hành sản phẩm đánh dấu sự tái xuất sau 5 năm “Zutter”, bộ đôi hiện đang góp mặt trong một số chương trình ca nhạc hàng tuần để quảng bá ca khúc này. Dù không bao gồm vũ đạo phức tạp đòi hỏi hai anh chàng phải tốn nhiều công sức thực hiện, “Zutter” vẫn có một số động tác chính để thu hút fan. Tuy nhiên, trên một sân khấu gần đây, T.O.P lại… quên phối hợp động tác, khiến phải tự xoay xở một mình.

Cụ thể, ở vũ đạo gốc, khi G-Dragon giơ ngón trỏ tay trái lên chọc vào má, T.O.P đứng đằng sau sẽ chọc ngón tay trỏ của mình vào má còn lại của G-Dragon. Thế nhưng có lẽ vì quá đắm chìm vào phần thể hiện riêng của bản thân mà trên sàn diễn “Inkigayo” ngày 23/8, T.O.P đã bỏ qua luôn phần động tác thực hiện cùng G-Dragon. Kết quả là thủ lĩnh phải giơ tay còn lại lên tự hoàn thành một mình, trong khi T.O.P đang mải mê nhảy nhót phía sau.

150825musicGDTOP1-d6f9f.gif
“Zutter” (Inkigayo ngày 23/8) – GD&TOP

Trước sự cố này, Kpop fan dường như không mấy để ý đến lỗi vũ đạo của T.O.P mà tập trung khen ngợi cách xử lý tình huống của G-Dragon:

- “Tôi vẫn biết là G-Dragon chuyên nghiệp, nhưng không ngờ anh ấy chuyên nghiệp đến vậy”.

- “G-Dragon chẳng biết khi nào thì T.O.P sẽ say sưa với phần thể hiện của bản thân đến độ quên luôn phối hợp với mình nên lúc nào anh ấy cũng phải sẵn sàng để tự làm mọi thứ haha”.

- “G-Dragon đáng yêu dã man luôn ấy”.

- “G-Dragon vốn là kiểu một khi bước lên sân khấu thì quyến rũ vô cùng, rời khỏi sân khấu thì lại dễ thương cùng cực. Nhưng dạo này lúc anh ấy biểu diễn tôi cũng thấy anh ấy có chút dễ thương luôn haha”.

(Nguồn: Koreaboo)

var PostType = 0 ;var PostID = '0';if(PostType==7) {var newsId = $('.fbPhotoButton').attr('nid');var strHTML = '';strHTML += '
';strHTML += '
  • ';strHTML += '
  • ';strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
  • ';strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
';//strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
';$('div.fbPhotoWrap').html(strHTML);$('#hdUrl').val('http://kenh14.vn/chia-se-anh-theo-chu-de-' + newsId + '.chn');fbList.newsId = newsId;fbList.getAll;// sticky upload form$(document).ready(function {var bottom = $(document).height - $('div.postpadding> div.wrapt-fb-img').height - $(window).height + 100; //lay cac thanh phan o tren cong lai$("#fbs-embed-header").sticky({ topSpacing: 0, bottomSpacing: bottom });$("#fbs-embed-header").css('width', $('div.postpadding').width);});}
Loading...