Lee Hyori gây sốt với cơ bụng... “6 múi

“Biểu tượng sexy” của Hàn Quốc – Lee Hyori mới đây đã mang tới cho khán giả một hình ảnh mới của cô nàng: sexy với cơ bụng “6 múi” trong chương trình Music Bank. Rất nhiều fans vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến một Lee Hyori nhảy với những đường cong gợi cảm cũng có một có “6 múi” như các tài tử nam.

07:05 - 11/05/2010
co%20bung.jpg
Lee Hyori gây "sốt" với cơ bụng “6 múi”

Một số cư dân mạng đã để lại những lời nhắn trên trang chủ  của Music Bank: “Ồ, thật bất ngờ. Một cô gái làm sao cũng có cơ bụng giống hệt như cánh đàn ông vậy?”, “Chắc chắn cô ấy đã phải chăm sóc rất kỹ từng đường nét trên cơ thể mình”, “So Ji Sub cũng phải ghen với Lee Hyori mất thôi”. Sau màn biểu diễn khoe “bụng” săn chắc này, Lee Hyori còn được cư  dân mạng gọi vui là “Lực sỹ quyến rũ”. Tuy nhiên, một số ý kiến nghiêm khắc lại cho rằng, Lee Hyori trông hơi “nam tính” với hình ảnh này. Họ hy vọng được nhìn cô ấy trong dáng vẻ gợi cảm nữ tính hơn. 

comopolitan.jpg
Nhưng nhiều fans vẫn thích chị nữ tính như thế này
Nữ ca sỹ được coi là người đẹp sexy số 1 Hàn Quốc với ba vòng hoàn hảo, nay lại có thêm một điểm cộng lớn khi mang cả nét đẹp “mơ ước” của cánh mày râu.
Theo phapluatxahoi.com
Loading...