Jung Yong Hwa (C.N.Blue) có nguy cơ lên bàn mổ vì khối u dây thanh quản

Như tin đã đưa, hôm 24/5 vừa qua chàng ca sĩ chính của C.N.Blue Jung Yong Hwa đã phải nhập viện do tình trạng sức khỏe xấu đi. Trước đó Jung Yong Hwa đã từng được các bác sĩ chuẩn đoán có khối u chèn dây thanh quản.

09:05 - 26/05/2010
Trong ngày hôm qua 25/5, phía đại diện của C.N.Blue là công ty FNC đã chính thức lên tiếng về tình trạng sức khỏe hiện tại của anh chàng này. Theo đó khi nhập viện Yong Hwa được chuẩn đoán có khối u dây thanh quản và bị viêm thanh quản cấp tính, hiện anh chàng đang được điều trị tại một bệnh viện đa khoa ở Seoul. Đến giờ, sau khi được điều trị bằng thuốc, Yong Hwa đang dần phục hồi khỏi chứng viêm thanh quản cấp, tuy nhiên anh chàng này cũng cần được điều trị dứt điểm khối u dây thanh quản và cách chữa trị phổ biến nhất với dạng bệnh này là phẫu thuật. Tuy vậy phía công ty FNC cũng cho biết thêm họ sẽ đợi những kết quả scan trong ngày 25 cũng như những chuẩn đoán cụ thể hơn cho trường hợp của Yong Hwa và cho đến giờ cũng vẫn chưa hề có lịch mổ cho anh chàng này.
YongHwa4.jpg Hiện Yong Hwa đang được điều trị tại một bệnh viện đa khoa ở Seoul
Bác sĩ đã khuyên Yong Hwa nên nghỉ ngơi tại bệnh viện và họ cũng đang chờ kết quả kiểm tra cũng như báo cáo chính xác về tình hình sức khỏe để có hướng điều trị tích cực nhất cho chàng ca sĩ của C.N.Blue. Được biết tất cả các hoạt động trong lịch trình của Yong Hwa đang buộc phải hoãn hoặc hủy bỏ ít nhất là cho tới ngày mai (27/5), nhưng chắc chắn mọi hoạt động sẽ còn phải ngưng trệ thêm một khoảng thời gian nữa bởi đến giờ cũng chưa thể biết khi nào Yong Hwa có thể xuất viện. Theo dự đoán anh chàng này cần ít nhất từ 1 đến 2 tháng để có thể phục hồi. Với sự vắng mặt của Yong Hwa, chắc chắn các hoạt động của C.N.Blue sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều, nhất là khi nhóm vừa mới tung ra mini-album “Blue Love” hôm 19/5 vừa qua.
Theo Hoahoctro.vn
Loading...