Jaejoong tham gia phim truyền hình bom tấn “Poseidon

Trong ngày hôm nay rất nhiều báo mạng của Hàn đã đồng loạt đăng tin anh chàng điển trai Jaejoong của DBSK sẽ góp mặt trong phim truyền hình bom tấn “Poseidon” dự kiến có 20 tập và sẽ phát hành trong năm sau.

11:08 - 20/08/2010
“Poseidon” là bộ phim nói về lực lượng cảnh sát biển ở Hàn và đây là lần đầu tiên Jaejoong đóng phim ở Hàn dù trước đó anh chàng này đã từng có kinh nghiệm đóng một bộ phim truyền hình tại Nhật và một phim điện ảnh mang tên "Postman to the heaven" của Hàn. Theo nhà sản xuất H2O Productionscho hay thì: “Dự án này được sự ủng hộ của lực lượng Biên phòng bờ biển. Các nhà biên kịch đã làm việc trong nhiều tháng với các cảnh sát bờ biển và với lực lượng đặc biệt.
jaejoong1.jpg
Các khán giả sẽ bị ấn tượng bởi câu chuyện về các nhân vật đầy tính nhân văn, về những người luôn phải đối mặt với thử thách trong cuộc sống và phải chịu những hi sinh để vượt qua nỗi đau.” Được biết Yoo Cheol Yoong, đạo diễn của “Sad Sonata” (Bản tình ca buồn) và Oh Sang Weon, đạo diễn của “All In” sẽ cùng với biên kịch Jo Gyoo Won, người từng viết kịch bản “IRIS” chung tay thực hiện dự án phim lớn này. Ngoài nội dung, chỉ với việc góp mặt của Jaejoong cũng đã đủ khiến bộ phim này rất đáng chờ mong rồi.
Theo Hoahoctro.vn
Loading...