Hoàng Bách cúi xuống buộc dây giày cho vợ giữa sự kiện

Hình ảnh này khiến nhiều người ngưỡng mộ tình cảm và sự chu đáo mà Hoàng Bách dành cho một nửa của mình.

12:11 - 20/11/2015
Chiều qua - 19/11, Hoàng Bách đã tổ chức họp báo ra mắt album mới mang tên 30+Tôi muốn về nhà đánh dấu chặng đường “tái xuất” của anh sau 2 năm kể từ album Tuyển tập những ca khúc nhạc Nhật. Cùng đến chúc mừng sự ra mắt album lần này của ỹ Hoàng Bách có sự góp mặt của những người bạn thân thiết của anh như: nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Minh Khang, Phạm Anh Khoa, Uyên Linh… và MC Tùng Leo làm người dẫn chương trình.Điều đặc biệt là trong lúc chụp ảnh cùng các khách mời trước khi bắt đầu buổi họp báo, Hoàng Bách đã bất ngờ cúi người xuống giúp vợ buộc lại dây giày của mình trước mặt mọi người. Hình ảnh này khiến nhiều người ngưỡng mộ tình cảm và sự chu đáo mà Hoàng Bách dành cho một nửa của mình.
3-aef68.jpgHoàng Bách và vợ Thanh ThảoHình ảnh Hoàng Bách cúi xuống buộc dây giày cho vợ giữa sự kiện khiến nhiều người ngưỡng mộ
Trong buổi họp báo, Hoàng Bách đã chia sẻ về quá trình thu âm và hoàn thành album cho đến sản phẩm cuối cùng. Anh vui vẻ cho rằng trong lần thu âm này của mình, người thiệt hại nhất chính là nhạc sỹ Thanh Tâm - phụ trách tất cả các khâu trong việc cho ra đời CD này từ thu âm, hòa âm, bè, phối, mix và cả mastering. “Thiệt hại” là bởi nhạc sỹ Thanh Tâm đã phải mua rất nhiều những dụng cụ thu âm mới để đạt được yêu cầu về mặt âm thanh ở mức độ hoàn hảo nhất có thể.
11-aef68.jpg
Nhạc sĩ Thanh Tâm đang chia sẻ về quá trình thực hiện album cùng Hoàng Bách
Khi được hỏi về trải nghiệm cá nhân để sáng tác nên ca khúc chủ đề Tôi muốn về nhà, rằng “muốn về nghĩa là đã từng đi, anh đã đi bao xa và mang gì khi trở về nhà?”, ca sỹ/nhạc sỹ Hoàng Bách đã hài hước đùa rằng: “Tôi đã đi đủ xa, để mang tiền về nhà. Thật ra bên cạnh đó còn mang cả rắc rối nữa. Nhưng tôi luôn có gắng chỉ để mang tiền về thôi, còn rắc rối thì để lại bên ngoài (cười lớn). Thật lòng, tôi ra đi là để trải nghiệm và mang những trải nghiệm ấy về với vợ và con cái mình. Tôi muốn dạy con lớn lên từ những bài học của bản thân, của những thành công và cả của những vấp váp, dạy cho con những điều tôi đã được sống này dạy và hơn hết là trân trọng gia đình, nơi mình luôn có thể quay về”.Một số hình ảnh trong buổi họp báo:
1-aef68.jpg
2-aef68.jpg
Hoàng Bách biểu diễn các ca khúc trong album
Nhạc sĩ Việt Anh
Phạm Anh Khoa
Nhạc sĩ Minh Khang
Nhạc sĩ Huy Tuấn
Uyên Linh
10-aef68.jpg