Hồ Ngọc Hà mặc váy đuôi dài tự sự trên sân khấu

Bà mẹ một con chìm đắm trong không gian tự sự bên tiếng đàn dạt dào cảm xúc của Phương Uyên.

09:12 - 06/12/2015

PHOTOLYVOPHUHUNG_13.JPG

Trong đêm trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 diễn ra tối 5/12, Hồ Ngọc Hà làm khách mời biểu diễn. Nữ ca sĩ kết hợp với nhạc sĩ Phương Uyên trong tiết mục Xin hãy thứ tha. Thay vì chọn phiên bản dance sôi động, người đẹp thể hiện bản acoustic trên nền guitar réo rắt của cựu thành viên nhóm Ba con mèo.

PHOTOLYVOPHUHUNG_17.JPG

Giọng ca Cô đơn giữa cuộc tình tận dụng thế mạnh đưa cảm xúc vào bài hát. Người nghe có cảm giác Hà Hồ đang trút tâm sự của bản thân khiến từng lời thấm đẫm.

PHOTOLYVOPHUHUNG_41.JPG

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng có màn trình diễn hoành tráng với ca khúc Ngược chiều yêu. Trong bộ âu phục lịch lãm và sành điệu, Mr. Đàm kết hợp với vũ đoàn thực hiện những động tác bắt mắt.

PHOTOLYVOPHUHUNG_66.JPG

Lê Cát Trọng Lý không còn gai góc như các sáng tác trước đây, nữ ca nhạc sĩ nhẹ nhàng đưa khán giả chìm vào không gian êm đềm nhưng cũng đầy phức tạp với 8 chữ có. Đây cũng là ca khúc nhạc phim Cuộc đời của Yến.

PHOTOLYVOPHUHUNG_58.JPG

Nhạc phim Thằng Cuội trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được tái hiện dưới hoạt cảnh đáng yêu của bộ ba diễn viên nhí trong phim.

aPHOTOLYVOPHUHUNG_25.jpg

Trúc Nhân - Thảo Nhi kết hợp trong ca khúc Bốn chữ lắm. Sự trẻ trung, năng động và cá tính của 2 giọng ca tài năng làm dịu đi không khí căng thẳng của đêm trao giải.

PHOTOLYVOPHUHUNG_27.JPG

Đã trình diễn sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng nhiều lần nhưng Trúc Nhân và Thảo Nhi vẫn giữ được tinh thần dí dỏm, vui tươi của ca khúc.

PHOTOLYVOPHUHUNG_80.JPG

Bộ tứ Tùng Lâm - Võ Hạ Trâm - Lưu Hiền Trinh - Vũ Bảo kết lại đêm bế mạc bằng ca khúc Welcome To Đà Nẵng. Thành Phố này sẽ là điểm đến của LHPVN lần thứ 20.

Loading...