Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

(NLĐO) - Cee Lo Green-rapper, ca sĩ-nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ, hiện đang là giám khảo chương trình truyền hình thực tế The Voice bị cảnh sát điều tra tội quấy rối tình dục. Cee Lo bác bỏ các cáo buộc và khẳng định bị oan.

Một phụ nữ gửi đơn tới cảnh sát cáo buộc Cee Lo Green có hành động quấy rối tình dục cô ta. Phát ngôn viên của sở cảnh sát Los Angeles cho biết trên E!News rằng có những cáo buộc quấy rối tình dục chống lại Cee Lo. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thể thông tin bất cứ điều gì ngoài việc xác nhận sẽ có cuộc điều tra và mọi kết quả chờ quá trình điều tra hoàn tất.
 

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn trên TMZ, Cee Lo vẫn khẳng định rằng không làm gì sai trái: “Không có chuyện gì sai trái xảy ra (tại nhà hàng nơi người phụ nữ tố cáo bị Cee Lo quấy rối) hoặc ở bất kỳ nơi nào khác”. Theo một số phương tiện truyền thông khác thì cảnh sát đã đến nhà hàng trên ở Downtown, Los Angeles để tìm hiểu vụ việc, tiếp xúc với một số nhân viên và người quản lý nhà hàng. Tên của nhà hàng cũng như nạn nhân được giấu kín.

Vụ việc vẫn chưa thể chắc chắn điều gì nhưng vẫn có một số ý kiến cho rằng giống những chương trình truyền hình thực tế khác có thể The Voice Mỹ đang “tung chiêu” để thu hút dư luận.
 
Cee Lo xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên với vai trò thành viên ban nhạc hip hop Goodie Mob, sau đó, anh đã theo đuổi sự nghiệp hát đơn và thành lập Gnarls Barkley cùng DJ/nhà sản xuất Danger Mouse. Tháng 8 - 2010, anh tạm thời ngừng các dự án thu âm cùng Gnarls Barkley để phát hành album hát đơn The Lady Killer. Đĩa đơn mở đầu, "Fuck You!", trở thành ca khúc ăn khách khi đạt vị trí số 1 tại Anh, Hà Lan và số 2 trên Billboard Hot 100 của Mỹ. Album đạt được thành công tương tự khi lọt vào top 5 ở Anh và top 10 ở Mỹ, nhanh chóng nhận được chứng nhận Vàng ở Anh.
 

Tin liên quan:

Âm Nhạc


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm