Sáng sớm ngày 14/9, Phương Mỹ Chi - cô nhóc hát dân ca lay động lòng người ở The Voice Kids - đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm nhạc diễn ra tại Thủ đô.

Trước chuyến đi, khi được hỏi về nguyên nhân nhận lời ra tận miền Bắc biểu diễn, chị Bảy hồn nhiên tâm sự: “Con muốn đi Hà Nội. Con cũng chưa đi máy bay lần nào nên xin mẹ đi một lần cho biết”. Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Chi đặt chân tới Thủ đô. Sau đêm nhạc này, vào ngày 18/9, cô nhóc lại Bắc tiến một lần nữa để tham gia đêm nhạc mừng Trung thu có sự góp mặt của MC Thanh Thảo và quán quân Quang Anh.

Lần đầu ra Hà Nội, Phương Mỹ Chi được các fan chào đón rất nồng nhiệt. Họ cùng tập trung để ra tận sân bay Nội Bài chào đón cô nhóc. Chị Bảy và mẹ cũng nhận được rất nhiều hoa và quà từ FC Hà Nội. Tuy nhiên, theo chia sẻ trên fanpage, cô nhóc khá mệt và rụt rè vì chuyến bay sau TP.HCM ra Thủ đô.


Chị Bảy lần đầu thể hiện Quê em mùa nước lũ ở Hà Nội.


Hình ảnh dễ thương của Phương Mỹ Chi
khi vừa có mặt tại sân bay để chuẩn bị lên đường ra Hà Nội.Vừa có mặt tại sân bay Nội Bài,
chị Bảy đã được FC Hà Nội vây kín với hoa, quà tặng và rất nhiều câu hỏi.Hầu hết các fan của Phương Mỹ Chi đều hơn cô nhiều tuổi
nhưng tình cảm họ dành cho chị Bảy lại nồng nhiệt và sâu đậm vô cùng.Các fan đã thuê hẳn một chiếc ô tô lớn để ra sân bay đón Phương Mỹ Chi.
Chưa hề gặp nhau nhưng tất cả đều ôm chầm lấy nhau thật thân thiết.Chị Bảy có phần hơi mệt vì lần đầu đi máy bay...


Nhưng vẫn tranh thủ ký tặng các anh chị fan.


Mẹ Phương Mỹ Chi cũng ra Hà Nội cùng con gái
và vô cùng bất ngờ vì tình cảm mọi người dành cho chị Bảy.Các fan còn chế ảnh để bày tỏ tình cảm cuồng nhiệt dành cho thần tượng nhí.


Hình ảnh chị Bảy đi chơi Trung thu
đang được người hâm mộ chia sẻ trên nhiều diễn đàn.


Theo Tri thức