Em bé mù và cậu bé Rock làm lay động HLV Giọng hát Việt nhí

- Cô bé Huỳnh Thị Ngọc Anh khiến cả huấn luyện viên và khán giả xúc động khi thể hiện ca khúc "Ơn nghĩa sinh thành" trong tập đầu tiên của Giọng hát Việt nhí 2014.

11:06 - 22/06/2014
Sau mùa đầu tiên thành công, Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 đã tái ngộ với tập đầu tiên vừa được phát sóng vào tối 21/6. Các thí sinh nhỏ tuổi đã mang lại những bầu không khí phấn chấn cũng như xen lẫn những giây phút xúc động khi khán giả được lắng nghe và trải nghiệm những ca khúc ở nhiều màu sắc khác nhau.Tối qua, 2 tiết mục ấn tượng nhất thuộc về 2 thí sinh 12 tuổi đến từ TP.HCM - Huỳnh Thị Ngọc Anh và Cao Hà Đức Anh đến từ Thanh Hóa. Ngọc Anh bị mù bẩm sinh do bị bong võng mạc, đi làm con nuôi khi mới 3 tháng tuổi. Em bị trả về do phát hiện mắt không còn bình thường khi bị phát hiện ở tháng thứ 6. Bố mẹ làm ăn xa, Ngọc Anh được một người họ hàng nhận nuôi và theo học tại trường khuyết tật. Không hoàn thiện về đôi mắt nhưng Ngọc Anh sở hữu giọng hát lay động. Thể hiện ca khúc Ơn nghĩa sinh thành, cô bé đã khiến các HLV và cả trường quay lặng đi vì cảm động với giọng hát và hoàn cảnh sống đặc biệt của mình.
em-be-mu-lam-rung-dong-trai-tim-hlv-gion
Cả ba huấn luyện viên Lam Trường, Cẩm Ly và vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã lựa chọn Ngọc Anh và ra sức thuyết phục thí sinh về đội của mình. Giám khảo Cẩm Ly đã may mắn nhận được lời đồng ý từ Ngọc Anh bằng những tình cảm rất chân thành cùng cách dẫn dắt, thuyết phục nhẹ nhàng và hiệu quả.
em-be-mu-lam-rung-dong-trai-tim-hlv-gion
Cao Hà Đức Anh không phải là gương mặt mới với khán giả truyền hình. Cậu bé 12 tuổi đã từng là thí sinh nổi bật của Đồ Rê Mí và Vietnam's Got Talent trước đây. Tuy nhiên, đến với Giọng hát Việt nhí 2014, Đức Anh đã lớn và trưởng thành hơn về giọng hát, phong cách biểu diễn. Cậu bé lựa chọn Dậy mà đi để thể hiện trong vòng giấu mặt và không khó khăn để chinh phục được cả 4 HLV của chương trình. Ngoại hình đẹp, giọng hát mạnh mẽ, đầy lửa và phong cách biểu diễn sôi động, cuốn hút đã thể hiện khí chất riêng của cậu bé nhỏ tuổi. Tiết mục của Cao Hà Đức Anh lập tức trở thành điểm sáng trong phần kết của tập 1 và gây được dư luận quan tâm với một thí sinh tiềm năng của cuộc thi đã được đánh giá tốt ngay từ màn chào đầu của Giọng hát Việt nhí 2014.
Minh Dũng
Loading...