Clip: Quang Anh, Thu Hà, Hồng Khanh làm tan chảy khán giả Hà Nội

- Những giọng ca ấn tượng của đội Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã có những màn trình diễn rất ấn tượng trong đêm nhạc cảm ơn khán giả Hà Nội vừa qua.

01:09 - 13/09/2013
Tối qua trong một chương trình được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội, các giọng ca nhí trong đội Huấn luyện viên Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã trình diễn lại những tiết mục từng gây được dấu ấn trong sân chơi The Voice Kids 2013. Bên cạnh đó, những bạn nhỏ này còn khiến cho nhiều khán giả "nổi ra gà" khi thể hiện những ca khúc từng ghi dấu tên tuổi của rất nhiều giọng ca đình đám trong làng giải trí.
1.jpgHọc trò của Huấn luyện viên Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anhđã có một đêm biểu diễn ấn tượng.
Tuy sinh ra và lớn lên ở rất nhiều những vùng miền khác nhau, song Thu Hà và Quán quân The Voice Kids 2013 Quang Anh đã làm cho không ít người bất ngờ khi thể hiện rất ngọt ngào và cảm xúc ca khúc "Nhớ mùa thu Hà Nội" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đây cũng là lần đầu tiên hai giọng hát "khủng" của đội Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang song ca cùng nhau ở trong một chương trình lớn. Tiếp nối Thu Hà và Quang Anh, tốp ca gồm Hoàng Dương, Chi Mai, Tùng Hiếu, Yến Nhi đã cùng nhau mang đến cho chương trình một không khí rộn ràng, vui tươi bằng việc thể hiện ca khúc "Nồng nàn Hà Nội".
2.jpg"Thiên thần nhí" Hồng Khanh thể hiện rất ngọt ngào và cảm xúcca khúc "Nhật kí của mẹ"
Điểm nhấn đặc biệt trong chương trình đó là sự xuất hiện của "thiên thần nhí" Hồng Khanh cùng với tiết mục biểu diễn ca khúc "Nhật kí của mẹ" do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Khiến cho cả nhà hát lắng lại bởi giọng hát hồn nhiên và trong sáng, sự tự tin khi biểu diễn trên sấn khấu cũng chính là thế mạnh để giọng ca 9 tuổi này nhận được những tràn vỗ tay không ngớt ở cuối tiết mục của mình.
N.TẢnh: Tri Thức