Uốn mông lắc mình, đẹp thì có đẹp nhưng chớ lấy làm vợ

- Theo nhân tướng học, nhiều phụ nữ có dáng vẻ bề ngoài hấp dẫn nhưng lại là những người dễ thất bại trong hôn nhân mà đàn ông nên tránh lấy làm vợ.

01:03 - 28/03/2016

Dưới đây là một số đặc điểm của phụ nữ đàn ông nên tránh lấy làm vợ

Đào hoa diện

Ánh mắt đưa đẩy, thường hay cười tình, liếc ngang liếc dọc, sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng, mày cong, mắt to là người không coi trọng trinh tiết.

Dáng đi uốn mông, lắc mình

Người có dáng đi uốn mông, lắc mình đầy khiêu gợi, thiếu tế nhị thường không chung thủy, dễ có các mối quan hệ tình cảm bất chính.

Dáng đi nhún nhảy

Dáng đi nhún nhảy như chim sẻ là dấu hiệu của người có sức khỏe kém, nóng tính. Khi gặp khó khăn, họ không biết bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết hợp lý. Vận mệnh của người này thường không tốt.

Ngồi rung đùi

Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau bó lấy gối, hoặc hay rung gối là tướng phụ nữ trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm.

Dáng đi uốn éo

Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.

lay-vo-phunutodayvn.jpgẢnh minh họa

Mắt lá khoai

“Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ . Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.

Hai môi đều mỏng

Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.

Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.

Nhân trung phụ nữ có tía đỏ

Phía trên Nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới.

Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tuỳ theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi.

Người có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật cũng là dấu hiệu của người háo dâm.

Miệng có râu

Nếu quanh miệng có lông măng thô và đậm giống như có râu là người có tính cách mạnh mẽ, thích lấn át chồng. Họ có nhu cầu rất cao về đời sống tình dục và vì vậy quan hệ vợ chồng dễ có nguy cơ đổ vỡ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có đặc điểm tướng mạo dưới đây là những người có số vinh hoa, cuộc đời giàu sang phúy quý.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp này được thần tài chiếu cố nên cả đời rủng rỉnh, tiền vào như nước, vinh hoa phú quý.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phần lớn, khi phát hiện ra chồng ngoại tình, phụ nữ thường cảm thấy rất sốc và có những phản ứng không kiểm soát được.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nhưng cặp con giáp này đặc biệt không hợp nhau về đường làm ăn, chính vì thế khi ghéo đôi, tiền có như núi cũng suy vong.
Nguồn - phunutoday
Loading...