Kyo York

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Kyo York

Kyo York sinh năm 1985 tại thành phố New York, đến Việt Nam lần đầu tiên vào cuối năm 2009. Sau khi chương trình kết thúc, Kyo chọn ở lại TP HCM để sinh sống và chọn đi hát như một ca sĩ thực thụ.

Xem Ảnh Kyo York

Cập nhật

07:04 26/04/2017
CHUYỆN MUÔN THUỞ Kyo đang ngồi ăn trong một quán ở Hà Nội, bàn kế bên có anh kia đang nhậu với bạn bè ăn bận lịch sự, thấy Kyo, liền kéo sang bàn Kyo: "Ối giời ơi, hôm nay gặp thằng Kyo ở ngoài, chú uống với anh một ly, chụp một tấm ảnh nào..." Kyo: Dạ chào anh, nhưng em đang ăn và không uống được rượu này! - "Ối giời ạ, ở VN mà chả biết uống rượu đặc sản "ông uống bà khen" là chưa phải là người Việt nhá!" Cười hô hố, cả bàn kéo sang rần rần... - "Dạ nhưng em ko uống chung ly được, xin phép chỉ có thể chụp ảnh xong và em tiếp tục ăn được chứ anh!" Vẫn không chịu buông tha, câu cổ, kề má, tay bưng rượu, tay giơ ngón làm kiểu, như mình và ổng cùng đám bạn ổng là bạn bè chí cốt ngàn năm mới gặp nhau... Trong khi mình mới diễn ra đói thấy bà mẹ ! Mà ngồi ăn cũng không yên! _____________ Mấy ngày sau, Đang ngồi ăn trong quán ở Miền Tây, bàn kế bên có đám thanh niên cứ xì xào, thỉnh thoảng liếc nhìn, Kyo nhìn lại thì né mặt, mắc cỡ. Thấy Kyo ăn xong, rón ren sang nhỏ nhẹ (cũng là một nam thanh niên nha): "Em ái mộ anh Kyo lắm, gặp anh từ nãy giờ mà không dám xin chụp hình, chờ anh ăn xong, anh cho em xin chụp 1 tấm về khoe với con vợ em, nó cũng thích anh Kyo lắm!" Kyo: Chụp chục tấm cũng được nha em! PS: Hình minh họa uống cà phê sữa đá Việt Nam. Dạ! Các bác bình tĩnh em ko phân biệt vùng miền gì cả! Chỉ là đa số thấy vậy thôi ! Chứ ở đâu cũng có người này người kia ạ! Các bác thấy đúng bỏ qua cho em nó nhờ ạ!

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Kyo York

Ca sĩ Kyo York sinh ngày 29-6-1985 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Kyo York sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố mẹ và 3 chị em ở thành phố New York của Mỹ. Bố anh là thợ sửa chữa máy móc trong các gia đình. Mẹ anh thì làm nội trợ ở nhà. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

kyo york

Kyo York đến Việt Nam lần đầu tiên vào cuối năm 2009, theo dự án sinh viên Mỹ dạy tiếng Anh cho thanh niên ở tỉnh Hậu Giang, Kyo York mau chóng bắt kịp với cuộc sống nơi xứ lạ quê người. Sau khi chương trình kết thúc, Kyo chọn ở lại TP HCM để sinh sống. Quyết định này đưa chàng trai Mỹ sinh năm 1985 rẽ sang bước ngoặt bất ngờ với cuộc đời anh: đi hát như một ca sĩ thực thụ.

Ở miền Tây trước đó, Kyo được bạn dạy tiếng bản xứ, cộng thêm sự kiên trì bền bỉ trong việc học tiếng Việt, chàng trai Mỹ mau chóng hiểu và cảm nhận được lời các bài hát. Thích nghe nhạc Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng... Kyo mua đĩa về thưởng thức, rồi tập theo và nhờ bạn bè chỉ dẫn thêm. Hoàn toàn tự học, vốn tiếng Việt của Kyo ngày càng hoàn thiện. Và càng giỏi tiếng, anh lại càng mở rộng tình yêu âm nhạc sang các nhạc sĩ: Phú Quang, Tuấn Khanh, Trần Tiến, Trọng Đài, Nguyễn Cường... Lần đầu tiên Kyo York hát một cách thực thụ là khi anh song ca với giọng ca núi rừng Siu Black bài Ly cà phê Ban Mê ở Siu Black Coffee tại TP HCM, vào năm 2010. Từ đó, anh trở thành gương mặt được khán giả yêu thích ở các phòng trà, tụ điểm ca hát hàng đêm ở TP HCM.

Từng xuất hiện trong vài chương trình âm nhạc của các ca sĩ Việt nổi tiếng như: liveshow Ánh Tuyết, chương trình 10 năm nhớ Trịnh Công Sơn, từng song ca với nhiều ca sĩ như Siu Black, Tuấn Ngọc..., Kyo York không ảo tưởng về khả năng ca hát của mình dù nhận được nhiều lời khen từ mọi người.

Danh sách các album của Kyo York

    Cho Những Điều Đã Qua
    Xuân Yêu Thương 2015
    Missing Home
    Xuân Kỷ Niệm
    Nhật Ký Âm Nhạc 2013
    Quê Bác Ba Phi (Single)
    Lời Yêu Thương

 

loading...

Các sự kiện

Kyo York