Hằng Du Mục: phá vỡ định kiến ‘mẹ kế - con chồng’.
in

Hằng Du Mục: phá vỡ định kiến ‘mẹ kế – con chồng’

, 15/06/2024 | 13:13

(Nguoinoitieng.vn) – Dù nổi lên từ TikTok đã lâu nhưng những ngày gần đây, Hằng Du Mục lại càng gây chú ý hơn khi về Việt Nam, xuất hiện trong những phiên live cùng Quang Linh Vlog. Tuy nhiên cùng với đó, mẹ bỉm sinh năm 1995 cũng bất ngờ bị một bộ phận netizen mỉa mai cho rằng đang “ké fame” Quang Linh để nổi tiếng.

Với những tín đồ du lịch, chắc hẳn ai cũng phải mê mẩn các thước phim mà Hằng Du Mục ghi lại nơi những vùng đất mà mình đi qua. Cuộc sống có phần “này đây mai đó” cùng câu chuyện gia đình với chồng là người Trung Quốc và 2 con riêng cũng thu hút không ít sự quan tâm.

Có lẽ hiếm người mẹ kế nào lại thân thiết và được các con riêng của chồng yêu quý như Hằng.

Hằng cho biết mình vui vẻ chấp nhận việc chồng là anh Tôn Bằng có con riêng, đồng thời tìm hiểu xem người này và vợ cũ đã thật sự chấm dứt hay chưa thì mới phát triển mối quan hệ. Điều nữ TikToker cảm thấy hài lòng nhất ở chồng chính là tính cách rất hiền hòa và hài hước.

Không khó để nhận ra, khi Hằng Du Mục đối xử với 2 con riêng của chồng là Mộng Dương, Dịch Dương bằng sự chân thành, thì các con cũng tự “mở lòng” với cô. Dù vậy, 2 cậu chàng vẫn gọi Hằng là dì vì cho rằng đây là cách xưng hô thoải mái nhất.

Không phải là thái độ xã giao, “bằng mặt không bằng lòng” mà khi theo dõi video của Hằng có thể thấy, cô và 2 cậu con trai hết sức thân thiết, đối với nhau thoải mái như những người bạn. Thậm chí có nhiều khoảnh khắc, 2 con ăn luôn “đồ thừa” mà Hằng vừa ăn xong mà không hề e dè, ngần ngại.

“Thời gian đầu mình cũng gặp rất nhiều khó khăn để gắn kết các thành viên lại với nhau. Các con của chồng đều là nam và đang trong độ tuổi phát triển, thay đổi tâm sinh lý nên rất khó khăn trong việc làm quen. Cũng đã có những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm nhưng cả nhà đã ngồi lại nói chuyện, chia sẻ nên mới thân thiết như hiện tại”, Hằng chia sẻ.

Được biết, Hằng Du Mục và chồng có con chung đầu tiên tên Tôn Tử Dương vào năm 2019 và vừa sinh thêm bé trai. Hiện tại, gia đình 6 thành viên của mẹ trẻ này đang sinh sống tại tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc.

Không chỉ đơn thuần là một người review du lịch, “chiến thần livestream”, Hằng Du Mục còn mang đến cho người xem những câu chuyện đầy cảm hứng, từ quá trình vượt khó đến cách đối nhân xử thế. Không quá lời khi nói, những chia sẻ, quan điểm của cô đã truyền cảm hứng cho nhiều người, là nguồn động lực để họ cố gắng vươn tới những những giấc mơ, trở thành con người tốt hơn trong xã hội.
Hằng Du Mục: phá vỡ định kiến ‘mẹ kế - con chồng’.
Hằng Du Mục: phá vỡ định kiến ‘mẹ kế – con chồng’.

In The Mood For Showbiz(thực hiện)

Tác giả Nguyễn Đắc Hải

“Viết để bộc bạch, để khám phá và được là chính mình” - đó là cách tôi gửi tặng cho đời những câu chuyện tuyệt vời và nhân văn. Cảm ơn bạn vì đã biết đến tôi với vị trí Thư ký tòa soạn của Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Min ẩn album đầu tay vì tình cũ?

Min ẩn album đầu tay vì tình cũ?

Vẻ đẹp của Cái Bèo – Làng chài cổ hơn 7.000 năm tuổi.

Vẻ đẹp của Cái Bèo – Làng chài cổ hơn 7.000 năm tuổi