Tăng Thanh Hà: dâu hào môn đời thực, chẳng cần câu chuyện cổ tích.
in

Tăng Thanh Hà: dâu hào môn đời thực, chẳng cần câu chuyện cổ tích

, 27/06/2024 | 07:07

(Nguoinoitieng.vn) – Nhiều ngày qua, người ta không khỏi bàn tán xôn xao về câu chuyện “làm dâu hào môn”. Xưa nay thiên hạ vẫn đinh ninh rằng, làm dâu nhà giàu không dễ dàng và sung sướng. Họ “dán nhãn” những gia đình giàu có là những người không mấy dễ chịu, ép con dâu phải theo khuôn phép gia đình, môn đăng hộ đối.

Kỳ thực, làm dâu nhà giàu hay nhà bình thường thì cũng chưa chắc ai sướng, ai khổ hơn ai.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều cô con dâu bước vào những gia tộc hiển hách lại sống cuộc đời sang trang, học hỏi được nhiều thứ từ kinh doanh, lối sống đến nuôi dạy con cái. Và cũng có không ít những cô dâu sống với các bà mẹ tưởng hiền lành, chân chất nhưng lại thành ra ghê gớm, bắt bẻ.

Giữa lúc này, cái tên Tăng Thanh Hà cũng bất chợt bị réo gọi.

Những năm 2000, Tăng Thanh Hà nổi tiếng showbiz Việt nhờ nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất tự nhiên. Suốt sự nghiệp, “ngọc nữ màn ảnh” chỉ góp mặt trong 9 bộ phim, bao gồm cả phim truyền hình, điện ảnh lẫn khách mời.

Kể từ khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, ngọc nữ màn ảnh đã quyết định lui về ở ẩn để chăm sóc gia đình, phát triển công việc kinh doanh. Sau khi lấy chồng, Tăng Thanh Hà giữ kín chuyện đời tư, hạn chế chia sẻ thông tin lên mạng xã hội.

Dù có nhiều đồn thổi nghe “hư cấu” nhưng công chúng vẫn không khỏi ngưỡng mộ cuộc sống làm dâu nhà giàu của Tăng Thanh Hà, được bố mẹ chồng yêu thương và cưng chiều như con gái ruột. Đặc biệt là tình cảm từ ông xã Louis Nguyễn dành cho vợ vẫn vẹn nguyên như thuở mới hẹn hò. Bằng chứng là việc là chàng thiếu gia dù rất bận rộn vẫn cố gắng sắp xếp thời gian đưa vợ và các con đi du lịch khắp nơi.

Bên cạnh đó, trong những năm tháng làm dâu, sao nữ “Bỗng dưng muốn khóc” cũng khéo léo trong việc giữ gìn mối quan hệ với nhà chồng. Ngoài hỗ trợ công việc kinh doanh, cô thường xuyên tương tác, thể hiện sự gắn bó và yêu thương với các thành viên trong gia đình trên mạng xã hội.

Nói về cuộc sống của mình, Tăng Thanh Hà từng thổ lộ: “Tôi nghĩ, không có điều gì là tuyệt đối bởi mỗi người có một cách nhìn khác nhau về sự hoàn hảo. Trong xã hội, ai cũng có một hoàn cảnh và những nỗi lo toan riêng, tôi cũng không nằm ngoài phạm vi ấy.

Tuy nhiên, tôi luôn sống với quan điểm, hãy hài lòng với những gì đang có và mỗi ngày tìm niềm vui cho mình. Tôi từng sống khó khăn nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc với nó. Còn cuộc sống hiện tại, mỗi ngày đi ngủ và thức dậy, tôi đều thấy bình yên”.

Xinh đẹp, tài năng và có đời tư “sạch” scandal, bao năm qua, danh xưng “ngọc nữ” của Tăng Thanh Hà vẫn trụ vững trong lòng khán giả.
Tăng Thanh Hà: dâu hào môn đời thực, chẳng cần câu chuyện cổ tích.
Tăng Thanh Hà: dâu hào môn đời thực, chẳng cần câu chuyện cổ tích.

In The Mood For Showbi(thực hiện)

Tác giả Đinh Thị Hồng Nhung

Tôi yêu ngôn ngữ. Chúng tôi có mối quan hệ “hôn nhân” nghiêm túc với nhau. Trong mối quan hệ ấy, chúng tôi tạo ra nhau và cùng nỗ lực đem lại điều gì đó giản dị cho thế giới này!

Hà Môi là ai mà ánh mắt đắm đuối vì Jack?

Hà Môi là ai mà ánh mắt đắm đuối vì Jack?

Các giai đoạn khác nhau của hôn nhân