Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau sự cố vạ miệng.
in

Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau sự cố vạ miệng

, 06/06/2024 | 18:18

(Nguoinoitieng.vn) – Từng gây tranh cãi khi đi vào “vết xe đổ” của Hoàng Thùy Linh, có thể thấy ở thời điểm hiện tại sau thời gian im ắng, Rocker Nguyễn trở lại trưởng thành hơn với phim kinh dị, sinh tồn Móng vuốt . Nam diễn viên trải lòng về giai đoạn ở ẩn, rời xa ánh đèn sân khấu.

Nam diễn viên trẻ xem khoảng thời gian đó như một biến cố tinh thần đầu đời mà anh phải đối mặt. Bất ổn khi phải tiếp thu quá nhiều thứ mới, không thể theo kịp bạn bè và có lẽ đã đánh mất chính mình khi phải cố gắng hòa nhập với mọi thứ. Ước rằng khi ấy sẽ bản lĩnh hơn để khác biệt với đám đông, thay vì chỉ là một phần của đám đông.

Chia sẻ về vai diễn, Rocker Nguyễn bộc bạch: “Tôi bị mê hoặc ngay khi đọc kịch bản và muốn lột tả một hình ảnh chưa từng có của mình. Đó là một nhân vật khó đoán, không ai lường trước được bước đi của mình”. Có thể thấy, Rocker Nguyễn vô cùng tự tin với nhân vật mà anh đảm nhận

Nổi lên như một “hot boy”, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nhờ sở hữu ngoại hình nam thần và trình độ học vấn tốt. Anh dấn thân vào showbiz như một nghệ sĩ đa năng, vừa làm người mẫu, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình. Hy vọng với sự thể hiện lần này chàng trai trẻ sẽ giúp khán giả có cái nhìn mới hơn về bản thân.
Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau sự cố vạ miệng.
Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau sự cố vạ miệng.

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Vân Thanh

Hy vọng những câu văn của tôi giúp ngày hôm nay của bạn, trở nên vui vẻ hơn. Cảm ơn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí Người Nổi Tiếng.

Nhiếp ảnh gia Long Nguyễn: ‘Chìa khóa của sự đột phá là cặm cụi, là nỗ lực không ngừng’.

Nhiếp ảnh gia Long Nguyễn: ‘Chìa khóa của sự đột phá là cặm cụi, là nỗ lực không ngừng’

Angela Phương Trinh: từ ‘bà mẹ nhí’ đến vết trượt dài.

Angela Phương Trinh: từ ‘bà mẹ nhí’ đến vết trượt dài