Decao - Lâm Minh: tất cả vì chưa đủ yêu?
in

Decao – Lâm Minh: tất cả vì chưa đủ yêu?

, 25/05/2024 | 18:18

(Nguoinoitieng.vn) – Hot nhất MXH thời điểm này là câu chuyện Lâm Minh bị chồng là Decao và mẹ chồng “tác động vật lý” chỉ vì một bữa ăn. Những ai theo dõi cặp đôi có thể thấy, đây không phải là lần đầu tiên nữ hot girl rơi vào trạng thái hoảng loạn, bỉ cực vì cuộc sống gia đình.

Khi thì bật khóc nức nở vì chưa được danh chính ngôn thuận, lúc lại buồn rầu đến muốn chấm dứt cuộc sống… cư dân mạng đang tự hỏi, liệu Lâm Minh đã và đang trải qua những gì?

Thực tế, dù không phải là vấn đề mới thế nhưng, những người phụ nữ có nguy cơ, hay đang mắc trầm cảm sau sinh lại thường bị xem nhẹ bởi chính những người thân xung quanh. Hậu quả là những vụ việc đau lòng vẫn liên tiếp xảy ra.

“Anh ấy rất thương con, thương em, rất tuyệt vời, nhưng mãi vẫn chần chừ không đến hỏi chuyện gia đình và làm đám cưới với em” – nghe có đau lòng không! Với một người cá tính và có cảm xúc mạnh như Lâm Minh, việc dễ bất mãn rồi cũng dễ nguôi ngoai là điều có thể hiểu. Hết lần này đến lần khác, cô nàng không làm chủ được tâm lý để rồi lại lên tiếng bênh vực Decao, khẳng định anh vẫn là người cha tốt.

Thế nhưng, dù có là cha tốt thì anh vẫn là người chồng tệ khi ra tay với vợ của mình, và để mẹ mình làm điều tương tự.

Việc Lâm Minh luôn có cảm giác tự ti, tủi thân và không yên tâm như lần nữa khẳng định, đây là mối quan hệ cần nhìn nhận lại và sửa chữa.

80% phụ nữ bị trầm cảm sau sinh sẽ hồi phục hoàn toàn nếu được quan tâm, sự đồng hành đúng mức. Qua câu chuyện của Decao – Lâm Minh, có lẽ nào một người không chủ động làm bạn hạnh phúc, không làm bạn an tâm, chỉ đơn giản là vì họ chưa đủ yêu bạn mà thôi?

Nếu như vậy thì quả thực, lý do này đơn giản nhưng lại quá mức tàn nhẫn, tàn nhẫn đến mức không thể chấp nhận được.

Như một phản ứng tự vệ, nhiều cô gái như Lâm Minh sẽ tự tìm ra muôn vàn lý do để thanh minh cho người mình yêu. Và thế là sau năm tháng, vết thương biến thành sự chịu đựng, tủi thân và vết nứt trong mối quan hệ.

Trong lúc mọi người liên tục đào lại những thái độ, cách ứng xử vô tâm của Decao với vợ thì một vài chia sẻ của Châu Bùi về người yêu cũ cũng viral trở lại: “Cái cách mà họ đối xử với em đó là: Anh là con trai nên anh có quyền được chửi em. Anh ấy cho mình vui vẻ trong cuộc sống thì mình cũng chấp nhận anh ấy rất cọc tính, rất hay chửi mình”.

Giờ đây, không phải nói buông là có thể bỏ nhẹ tựa lông hồng, nhất là khi đứa trẻ nào cũng cần tình yêu thương, sự gần gũi với cả cha lẫn mẹ. Chỉ mong người đàn ông trong cuộc có thể rút ra cho mình bài học để thay đổi bản thân, biết gạt đi cái tôi một chút, vun vén, hàn gắn lại những tổn thương đã gây ra cho đối phương. Phụ nữ mềm lòng lắm, sẽ chẳng ai rời đi nếu thấy mình được tôn trọng!
Decao - Lâm Minh: tất cả vì chưa đủ yêu?
Decao – Lâm Minh: tất cả vì chưa đủ yêu?

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Nguyễn Hồ Thiên Kim

“Viết để cảm, viết để thấu hiểu và viết để làm đẹp cho đời, mỗi chúng ta đều là những nhân tố giúp cho cuộc sống này thêm thi vị và hạnh phúc hơn. Cám ơn bạn đã ghé thăm và xem bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.”

Học bổng Sydney giai đoạn 3, tài trợ 70% cho khóa học IELTS/Giao tiếp.

Học bổng Sydney giai đoạn 3, tài trợ 70% cho khóa học IELTS/Giao tiếp

Ths, Bs Hưng Nguyễn: Chuyên gia uy tín trong làng thẩm mỹ ‘cô bé’.

Ths, Bs Hưng Nguyễn: Chuyên gia uy tín trong làng thẩm mỹ ‘cô bé’