Quỳnh Lương bức xúc khi mọi người dùng học vấn chỉ trích Xoài Non khi có tin đồn tan vỡ.
in

Quỳnh Lương bức xúc khi mọi người dùng học vấn chỉ trích Xoài Non khi có tin đồn tan vỡ

, 05/06/2024 | 16:16

(Nguoinoitieng.vn) – Vô tình xem qua video của một người nói Xoài NonXemesis trục trặc do không môn đăng hộ đối và Xoài Non “ít học”, nữ diễn viên Quỳnh Lương đã khá bức xúc lên tiếng:

“Với một người có trải nghiệm như mình thì chuyện đổ vỡ gia đình có hàng nghìn, hàng vạn lý do, không phải chỉ vì bạn ít học mà bạn mới đổ vỡ. Do góc nhìn về cuộc sống, do nhận định, do nhân sinh quan, nhiều thứ lắm.

Chẳng may chuyện của Xoài là thật đi chăng nữa thì một người học cao hiểu rộng như các bạn, liệu việc lấy học thức của người ta ra để nói lúc người ta đang buồn có đáng không? Mình thấy không đáng!

Nếu bạn hơn người ta ở học thức, kinh nghiệm, bằng cấp các thứ thì những lúc này phải đưa ra những lời khuyên, động viên, an ủi mới đúng chứ? Tại sao lôi việc học của người ta lên để đánh giá vì ít học nên mới đổ vỡ?

Việc học rất quan trọng nhưng trong đời sống thường ngày không ai nói chuyện với nhau bằng hằng đẳng thức, kiến thức địa lý, vật lý, hay bảng cửu chương mà bằng kinh nghiệm đời sống cá nhân, hôn nhân gia đình. Chẳng lẽ bây giờ do cãi nhau bằng hằng đẳng thức, Xoài không biết nên anh Hiếu mới chia tay? Nó có nhiều thứ, mình là người ngoài không thể dùng góc nhìn phiến diện như thế được.”

Câu chuyện môn đăng hộ đối là chuyện khá nhạy cảm trong việc xác lập mối quan hệ, hoặc nhiều hơn là tính đến chuyện hôn nhân. Nó không chỉ là góc nhìn về vật chất, mà còn là sự tương thích về suy nghĩ, lối sống, tư tưởng và tính cách. Vậy nên nhiều người cho rằng, phải có sự đồng điệu và cân bằng với nhau thì mối quan hệ hay cuộc hôn nhân mới có thể bền vững. Vậy nhưng liệu có quá bất công khi đem Xoài Non ra chỉ trích chỉ vì học vấn không cao bằng chồng?
Quỳnh Lương bức xúc khi mọi người dùng học vấn chỉ trích Xoài Non khi có tin đồn tan vỡ.
Quỳnh Lương bức xúc khi mọi người dùng học vấn chỉ trích Xoài Non khi có tin đồn tan vỡ.

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Nguyễn Hồ Thiên Kim

“Viết để cảm, viết để thấu hiểu và viết để làm đẹp cho đời, mỗi chúng ta đều là những nhân tố giúp cho cuộc sống này thêm thi vị và hạnh phúc hơn. Cám ơn bạn đã ghé thăm và xem bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.”

Đinh Phú Đức đội nón lá hoá thân thành Đường Tăng hát remix.

Đinh Phú Đức đội nón lá hoá thân thành Đường Tăng hát remix

Anh Lee: Có tất cả nhưng miệng đi hơi xa.

Anh Lee: Có tất cả nhưng miệng đi hơi xa