in

Á quân Dấu chân showbiz Đinh Phú Đức ra mắt MV ‘Cảm ơn em’

, 19/01/2024 | 13:11

(Nguoinoitieng.vn) – Vừa qua trong chương trình Chân dung nghệ sĩ do VTC6 (Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC) thực hiện, khi đến phần talkshow được dẫn dắt bởi MC Mai Anh, Á quân Dấu chân showbiz 2017 – ca sĩ Đinh Phú Đức bất ngờ trình diễn phiên bản acoustic của nhạc phẩm ‘Cảm ơn em’ do anh sáng tác.

> Ca sĩ Đinh Phú Đức ‘tỏ lòng biết ơn mẹ cha’ thông qua MV ‘Đi đâu để thấy hoa bay’
> Á quân Dấu chân showbiz Đinh Phú Đức ra mắt MV ‘Cảm ơn em’

Tôi không muốn dừng lại hay chôn chân ở bất cứ dòng nhạc nhạc nào. Tái tạo và chăm chỉ làm mới những xúc cảm của bản thân, trong đời sống cũng như trong âm nhạc. Gây dựng hình tượng người nghệ sĩ trẻ đa năng, đa nhiệm và đa tài – là việc mà tôi đã làm”, Á quân Dấu chân showbiz 2017 nói.

Á quân Dấu chân showbiz Đinh Phú Đức trong một liveshow năm 2019.
Á quân Dấu chân showbiz Đinh Phú Đức trong một liveshow năm 2019.

Được biết, trước đó ít ngày phiên bản remix MV ‘Cảm ơn em’ đã được ca sĩ Đinh Phú Đức công chiếu.

MV được đánh giá là gẫn gũi, trẻ trung, tươi mới và bay bổng. Phần ca từ được nam ca sĩ tinh tế tái tạo từ cuộc tình ở đời thực mà anh đã trải qua. Trong cuộc tình ấy có đủ đầy hạnh phúc và khổ đau, buồn và vui,…

Bài hát ‘Cảm ơn em’ được Đinh Phú Đức viết lại từ câu chuyện tình có thật của anh.
Bài hát ‘Cảm ơn em’ được Đinh Phú Đức viết lại từ câu chuyện tình có thật của anh.

Anh cũng là một trong số nghệ sĩ chăm chỉ lội ngược dòng, khi không gò bó bản thân với bất cứ dòng nhạc nào, buổi sáng có thể hát Dân ca, chiều tà có thể hát Hip hop và đọc Rap.

Đinh Phú Đức là nam ca sĩ xây dựng hình tượng nghệ sĩ trẻ đa năng, đa nhiệm và đa tài. Sáng có thể hát Dân ca, chiều tà có thể đọc Rap,...
Đinh Phú Đức là nam ca sĩ xây dựng hình tượng nghệ sĩ trẻ đa năng, đa nhiệm và đa tài. Sáng có thể hát Dân ca, chiều tà có thể đọc Rap,…
“Với tôi âm nhạc chính là cuộc sống, mà đã là cuộc sống thì không thể thiếu được những nốt trầm thăng. Dù vui, dù buồn đều sẽ là những trải nghiệm đáng quý mà tôi cần hoan hỉ, bình thản đón nhận”, ca sĩ Đinh Phú Đức quả quyết.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Cố nhạc sĩ Xuân Hồng: Một trái tim lấp lánh tài hoa cùng những chặng xuân dạt dào sức sống

Thiên Dũng – Nhạc sĩ trẻ tài năng đến từ ca đoàn nhà thờ