Weeza ra mắt MV “vivu vivu”, 2k6 thi xong mà nghe thì chỉ muốn đi xõa cho hết ngày hè!
in

Sau Đưa nhau đi trốn, liệu đây có là ca khúc được bật vang trên mọi chuyến đi?

, 02/07/2024 | 17:17

(Nguoinoitieng.vn) – Ngay sau khi kỳ thi THPT kết thúc, Weeza – rapper từng lọt Top 20 King of Rap đã ra mắt MV “vivu vivu”.

Với giai điệu vui tươi, tràn đầy năng lượng tuổi trẻ, Weeza muốn truyền thông điệp “sửa soạn quần áo, rủ thêm đồng bọn rồi lên đường VIVU thôi”. Anh thấy rằng những người trẻ hãy dành những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp để khám phá, trải nghiệm thật nhiều điều đẹp đẽ ngoài kia.

MV “vivu vivu” được Weeza quay trong một chuyến du lịch cùng người bạn thân Hải Đăng Doo.

Trong MV, hai anh chàng đã rủ nhau “nhuộm da” khi phải “lên rừng xuống biển” từ Hà Giang tới Ninh Thuận. MV được quay không lâu trước khi Hải Đăng Doo tham gia Anh trai say hi. Vì thế, nhiều người còn đoán rằng có lẽ đây là chuyến đi cuối cùng của Anh Trai Hải Đăng Doo trước khi phải bó bột ở Anh trai say hi.

Với giai điệu như ủn mông người nghe “xách ba lô lên và đi”, có lẽ đây sẽ ca khúc tiếp theo xứng đáng được thêm vào playlist “nhạc đi phượt” trong những ngày hè sắp tới.
Weeza ra mắt MV “vivu vivu”, 2k6 thi xong mà nghe thì chỉ muốn đi xõa cho hết ngày hè!
Weeza ra mắt MV “vivu vivu”, 2k6 thi xong mà nghe thì chỉ muốn đi xõa cho hết ngày hè!

Bách Khoa Toàn Nhạc (ghi nhanh)

Tác giả Nguyễn Đắc Hải

“Viết để bộc bạch, để khám phá và được là chính mình” - đó là cách tôi gửi tặng cho đời những câu chuyện tuyệt vời và nhân văn. Cảm ơn bạn vì đã biết đến tôi với vị trí Thư ký tòa soạn của Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Các giai đoạn khác nhau của hôn nhân

Mr Aketa trong một buổi chia sẻ về các kênh đầu tư trong năm 2024.

Góc nhìn từ Chuyên gia Mr Aketa: Xu hướng đầu tư vàng nửa cuối năm 2024