Lê Dương Bảo Lâm đã biết tiết chế, làm lố nhưng ‘ê hề dui dẻ’.
in

Lê Dương Bảo Lâm đã biết tiết chế, làm lố nhưng ‘ê hề dui dẻ’

, 24/06/2024 | 16:16

(Nguoinoitieng.vn) – Sau thành công của “2 ngày 1 đêm”, Lê Dương Bảo Lâm là cast nhận về lượng fan hùng hậu nhất, vượt mặt cả trai đẹp HIEUTHUHAI. Thậm chí nhiều người từng tuyên bố “thấy mặt là tắt” cũng “quay xe” bởi những miếng hài duyên dáng, bởi những câu thoại chẳng được chuẩn bị trước mà cũng thành trend của anh.

* Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả.

Nhưng thói đời, có người thương thì cũng lắm kẻ ghét, đặc biệt là với cái kiểu “mồm mép tép nhảy” đôi khi “ô dề” quá của Lâm.

Chính anh cũng từng thừa nhận nhiều lúc đầu “nhảy số” nhanh quá, mà lời mình nói ra làm người nghe hiểu lầm rồi thấy khó chịu, chứ thực tình cũng không có ý gì xấu. Ngoài những trò bị cho là lố lăng, gần đây người cha 3 con còn ăn gạch khi ra mắt MV, bất chấp kêu gọi fan “cày views”. Nhiều khán giả nhận xét, Lê Dương Bảo Lâm đang đi quá giới hạn.

Cá nhân mình thì thấy, chẳng qua Dương Lâm Đồng Nai đang cố gắng gầy dựng tên tuổi, thậm chí là tiền của ở giai đoạn hưng thịnh nhất trong sự nghiệp. Mấy lời nói của anh có khi vui, có khi lại… “xà lơ” nhưng thực tình chưa mang tính xúc phạm ai.

Điểm cộng khác nữa, anh là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi tích cực tương tác với fan một cách triệt để, muốn gần fan hết mức có thể. Điển hình như những ngày diễn ra đám cưới Gin-Pu, Lê Dương Bảo Lâm có khi đăng mười mấy status, “clip liếc” cập nhật tình hình, hay thậm chí là rủ fan khoe outfit đám cưới và nhận về lượt tương tác khủng. Mỗi ngày, anh cũng chăm chỉ post hình ảnh, video chia sẻ cho khán giả những câu chuyện trong đời sống thường ngày một cách gần gũi.

Chuyên gia văn hóa Ngô Hương Giang cho biết với vai trò khán giả, anh thấy sản phẩm của Lê Dương Bảo Lâm đọng lại trong 3 từ “nhàm”, “nhảm” và “nhạt”, tức nó rất nhàm chán. Cá nhân mình thì thấy, mỗi tác phẩm đều có một giá trị văn hóa tinh thần tượng trưng cho mỗi người nghệ sĩ. Không có sai hay đúng, chỉ có thích và không thích.

Mình cũng không phải đang “bao che” cho Dương Lâm nhưng hiểu rằng, tất cả đơn thuần chỉ đang phục vụ cho mục đích giải trí. Có lẽ với những ai khó tính, điều này có thể mang đến những giá trị tinh thần không tốt, làm cho lớp trẻ trở nên lệch lạc về nhận thức. Nhưng lệch lạc hay không là do cách tiếp cận của mỗi người.

Admin cho rằng, việc chúng ta quá khắt khe với các sản phẩm của nghệ sĩ cũng phần nào làm hạn chế sự sáng tạo của họ. Một nghệ sĩ lớn, đích thực bao giờ cũng xem sự phê bình, góp ý nghiêm khắc là những bài học vô giá và có lẽ “Lee Min Ho Việt Nam” cũng như vậy. Bằng chứng là, anh luôn trân trọng mỗi khi được trao cơ hội xuất hiện. Thuở mới chập chững vào nghề, người ta chê Lê Dương Bảo Lâm lố nhưng theo thời gian, mình đánh giá anh đã biết tiết chế dần và luôn năng lượng dù cá nhân đang có chuyện buồn gia đình.
Lê Dương Bảo Lâm đã biết tiết chế, làm lố nhưng ‘ê hề dui dẻ’.
Lê Dương Bảo Lâm đã biết tiết chế, làm lố nhưng ‘ê hề dui dẻ’.

In The Mood For Showbi(thực hiện)

Tác giả Dương Mỹ Linh

“Đặt bút viết giống như tìm về suối nguồn. Đó là khi cảm xúc ào ạt, nguyên sơ và thanh sạch”. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Vẻ đẹp của Cái Bèo – Làng chài cổ hơn 7.000 năm tuổi.

Vẻ đẹp của Cái Bèo – Làng chài cổ hơn 7.000 năm tuổi

Hà Môi là ai mà ánh mắt đắm đuối vì Jack?

Hà Môi là ai mà ánh mắt đắm đuối vì Jack?