Hà Môi là ai mà ánh mắt đắm đuối vì Jack?
in

Hà Môi là ai mà ánh mắt đắm đuối vì Jack?

, 25/06/2024 | 16:16

(Nguoinoitieng.vn) – Mấy ngày gần đây, cư dân mạng bàn tán không ít về khoảnh khắc “đắm đuối” mà TikToker Hà Môi dành cho Jack tại một sự kiện. Trong khi chung khung hình, giọng ca sinh năm 1997 thoải mái tạo dáng “cool ngầu” thì Võ Nữ Ngân Hà lại không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc khi đứng cạnh chàng.

Trong clip hậu trường, Hà Môi còn bị bắt gặp lén nhìn và cười tít mắt khi thấy nam ca sĩ ở gần. Trước biểu cảm của nữ TikToker, một số cư dân mạng nhanh chóng “đẩy thuyền” mong muốn cặp đôi đến với nhau nhưng cũng không ít ý kiến can ngăn, mong Hà Môi nhanh chóng “giác ngộ”.

Ngân Hà là nữ TikToker thường chia sẻ những video nhảy bắt trend với vũ đạo đẹp, biểu cảm gương mặt đa dạng, thần thái tự tin. Ngoài là một TikToker, Hà Môi còn là bà chủ của 2 salon tóc nổi tiếng Sài thành.

Ngân Hà là nữ TikToker thường chia sẻ những video nhảy bắt trend với vũ đạo đẹp, biểu cảm gương mặt đa dạng, thần thái tự tin. Ngoài là một TikToker, Hà Môi còn là bà chủ của 2 salon tóc nổi tiếng Sài Thành.

Có lẽ nhiều người còn nhớ, Hà Môi từng gây tranh cãi khi diện áo có in dòng chữ B*8, rồi nhún nhảy và đăng clip lên các trang MXH một cách công khai. Được biết, B*8 là 1 dạng liên quan đến “cá cược”, “giao dịch thần tốc”,… vì vậy mà việc ngang nhiên PR này của idol TikTok có thể bị xem là hành vi vi phạm pháp luật.

Trước khi bị đồn nâng cấp cặp “tuyết lê”, Ngân Hà từng xác nhận đã thực hiện một số can thiệp để hoàn thiện nhan sắc như nâng mũi, cắt mí, tiêm filler môi. Cô từng nói luôn tự ti về ngoại hình của mình, đặc biệt là chiếc mũi to và đôi mắt một mí. Sau khi quyết định “dao kéo”, Ngân Hà cảm thấy tự tin hơn, cuộc sống như sang một trang mới.

Thời gian gần đây, mật độ phủ sóng của Ngân Hà trên các nền tảng xã hội cũng dày đặc với màn “mai mối” yêu đương của Louis Phạm. Theo đó, hot girl TDDC đã “bắc cầu” cho cô bạn từng thân và anh trai của người yêu mình để cả 2 tìm hiểu nhau.

Dù từng e thẹn, nhận những món quà tinh thần từ người ấy, tuy nhiên, mọi sự dường như cũng không đi tới đâu với Hà Môi. Sau khi Louis Phạm vướng ồn ào liên quan đến đất nước thì hiện tại, Ngân Hà đã ẩn hết các video cũng như hình ảnh của cô nàng, còn trên trang cá nhân Instagram của Louis vẫn còn những hình ảnh này.

Hà Môi là ai mà ánh mắt đắm đuối vì Jack?
Hà Môi là ai mà ánh mắt đắm đuối vì Jack?

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Nguyễn Hồ Thiên Kim

“Viết để cảm, viết để thấu hiểu và viết để làm đẹp cho đời, mỗi chúng ta đều là những nhân tố giúp cho cuộc sống này thêm thi vị và hạnh phúc hơn. Cám ơn bạn đã ghé thăm và xem bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.”

Lê Dương Bảo Lâm đã biết tiết chế, làm lố nhưng ‘ê hề dui dẻ’.

Lê Dương Bảo Lâm đã biết tiết chế, làm lố nhưng ‘ê hề dui dẻ’

Tăng Thanh Hà: dâu hào môn đời thực, chẳng cần câu chuyện cổ tích.

Tăng Thanh Hà: dâu hào môn đời thực, chẳng cần câu chuyện cổ tích