in

Cô gái độc thân một năm mua 2 căn hộ, đặt mục tiêu có người yêu trong ngày Valentine 14/2

, 12/02/2023 | 22:10

(Nguoinoitieng.vn) – Vừa qua, cộng đồng mạng được một phen hú hồn chim én trước thông tin, cô gái sinh năm 92 (Hạnh Nguyễn) một năm “tự lực” mua 2 căn hộ. Đáng nói, dù rất xinh đẹp và tài năng nhưng hiện tại, Hạnh Nguyễn vẫn chưa có bạn trai.

Dù rất xinh đẹp và tài năng nhưng hiện tại, Hạnh Nguyễn vẫn chưa có bạn trai.
Dù rất xinh đẹp và tài năng nhưng hiện tại, Hạnh Nguyễn vẫn chưa có bạn trai.

Hằng ngày, mạng xã hội Việt Nam không thiếu những chuyện lạ, đó có thể là những dòng trạng thái tuyển người yêu theo cách bá đạo, hay những cô nàng khuấy đảo thế giới ảo, “gây bỏng mắt” bằng những bộ cánh khiến cư dân mạng “sốc xỉu”, “hú hồn” vì “mặc mà như không mặc”.

Hạnh Nguyễn có cá tính và thần thái “gây thương nhớ”.
Hạnh Nguyễn có cá tính và thần thái “gây thương nhớ”. (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật – Thứ Bảy, 11 Tháng 2, 2023, lúc 14:32).

Bên cạnh đó, cũng không phải là không có những câu chuyện truyền cảm hứng, tích cực, tạo động lực, niềm vui cho nhiều người – hay những câu chuyện vui vẻ, nhẹ nhàng và thú vị…

Hạnh Nguyễn - cô gái độc thân một năm “tự lực” mua 2 căn hộ, đặt mục tiêu có người yêu trong ngày Valentine 14/2.
Hạnh Nguyễn – cô gái độc thân một năm “tự lực” mua 2 căn hộ, đặt mục tiêu có người yêu trong ngày Valentine 14/2.

Chuyện 9X Hạnh Nguyễn đặt mục tiêu: có người yêu trong ngày Valentine 14/2, là một ví dụ điển hình.

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, Hạnh chia sẻ: “Hầu hết phụ nữ đều thích tiếp xúc với những người đàn ông thú vị.

Thú vị ở đây có nghĩa là sao? À, giang hồ hay có câu “đàn ông không hư phụ nữ không yêu”, hư không có nghĩa là hư hỏng. Hư, ở đây cần được hiểu là sự thú vị, bao gồm kinh nghiệm trải đời, là am hiểu được nhiều lĩnh vực nằm trong trường sở thích của phần lớn phụ nữ. Ví dụ như anh biết được phụ nữ sexy thích nước hoa loại nào, quán cafe nào hấp dẫn, nhạc nào du dương … Đôi khi, anh có thể ngừng lại mắt nhìn xa xăm với vẻ thâm trầm nguy hiểm, nhưng trong đầu đang nghĩ cái khác. ? Ấy, những dạng đàn ông kiểu đấy phụ nữ rất mê.

Ngược lại, mấy anh quá lành nhưng hay tự nhận mình là trai tốt thường không có kiến thức nên khá nhàm chán. Ví như anh sẽ chẳng biết nói chuyện gì ngoài mấy câu như: Em ăn cơm chưa? Em thích ăn bún hay phở. Hoặc cùng lắm sẽ kiểu lãng mạn như: Em ăn cơm dưới mưa chưa? Hôm nay trời lạnh nhỉ, Bắc Cực đang có mưa bay…

Nhưng thôi, vì thời gian đến Valentine 14/2 đã rất gấp nên Hạnh thật sự không quan good hay bad, đẹp cũng được, đểu cũng được, giàu cũng được, miễn đàn ông biết lối vào team Hạnh là được”. ???
Dòng trạng thái Hạnh Nguyễn chia sẻ được mọi người hưởng ứng
 nhiệt thành và nhận về: 482 lượt like, 230 lượt bình luận,…
Dòng trạng thái Hạnh Nguyễn chia sẻ được mọi người hưởng ứng
nhiệt thành và nhận về: 482 lượt like, 230 lượt bình luận,…

Tính đến thời điểm hiện tại 13/2/2023, status của Hạnh Nguyễn đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người, nhận về: 482 lượt like và hơn 230 lượt bình luận,…

Hạnh Nguyễn bật mí: “Hiện tại, tôi đã sẵn sàng đón đợi, Thần tình yêu ghé thăm dịp Valentine 14/2 năm nay”.
Hạnh Nguyễn bật mí: “Hiện tại, tôi đã sẵn sàng đón đợi, Thần tình yêu ghé thăm dịp Valentine 14/2 năm nay”.

“Tính cả hôm nay, thì chỉ còn có 2 ngày nữa là đến Lễ tình nhân Valentine 14/2, để xem ‘lần này’ Thần tình yêu có gõ cửa trái tim em tôi không?” – chị Vũ Khánh Hòa, (bạn thân của Hạnh Nguyễn) bày tỏ mong mỏi.

Hạnh Nguyễn kinh doanh thủy hải sản, vì vậy không lạ khi cô nàng còn nghịch ngợm cosplay mỹ ngư nhân (nàng tiên cá).
Hạnh Nguyễn kinh doanh thủy hải sản, vì vậy không lạ khi cô nàng còn nghịch ngợm cosplay nàng tiên cá (mỹ ngư nhân). (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật – Thứ Bảy, 11 Tháng 2, 2023, lúc 14:32).
Được biết, Hạnh Nguyễn là người am hiểu tường tận về mặt hàng thủy hải sản. Năm 2017, cô chính thức khởi nghiệp kinh doanh bằng sở trường của mình. Sau thời gian dài “nằm gai nếm mật” quyết tâm theo nghề, hiện tại Hạnh đã nhận lại không ít quả ngọt. Nổi bật trong số đó là 2 căn hộ cao cấp, cô mua trả thẳng một lần. Hạnh cũng không ngại ngần cho biết: “cô đã sẵn sàng cho mục tiêu có người yêu trong ngày Valentine 14/2 năm nay!”

Tin bài liên quan:
Cô gái độc thân một năm mua 2 căn hộ, đặt mục tiêu có người yêu trong ngày Valentine 14/2
Hạnh Hải Sản – hành trình hình thành và phát triển

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Thảo Uyên cô gái nhỏ Mỹ Phước ‘truyền lửa và tiếp sức’ cho những mảnh đời khó khăn

Ca sĩ Tuấn Dương ly hôn người vợ xinh đẹp ‘nhất nhì’ nhà đài ANTV?