in

Asami Miura – nữ phát thanh viên nổi tiếng tại Nhật Bản bất ngờ tiết lộ về đám cưới của mình

, 29/03/2023 | 17:27

(Nguoinoitieng.vn) – Hành trình đi đến hôn nhân của Nữ phát thanh viên nổi tiếng của một trong những kênh truyền hình lớn nhất Nhật Bản Nippon Television, Asami Miura (35 tuổi) cùng nam diễn viên Tomoya Nakamura (36 tuổi) là một câu chuyện đầy hấp dẫn và lãng mạn.

Cả hai người đã được thần tình yêu tìm tới khi cùng nhau thực hiện một dự án truyền hình. Nam diễn viễn Tomoya Nakamura đã từng cầu hôn cô, nhưng khi đó đã bị cô từ chối.

Khi được hỏi về dự định sau khi kết hôn cô chia sẻ:

“Sau khi kết hôn chúng tôi sẽ chuyển hướng sang thực hiện những dự án của riêng mình, và nếu mọi việc thuận lợi thì việc có thể thu nhập được 100 triệu yên trên một năm hoàn toàn không phải là một giấc mơ với chúng tôi.”
Asami Miura - nữ phát thanh viên nổi tiếng bất ngờ tiết lộ về đám cưới của mình.
Asami Miura – nữ phát thanh viên nổi tiếng bất ngờ tiết lộ về đám cưới của mình.

Khi thông tin về đám cưới bất ngờ (giữa nam diễn viên đình đám và nữ phát thanh viên truyền hình rất  được yêu thích), được tiết lộ – thì mọi người đều tò mò về việc ai là người đã là cầu nối cho  tình yêu của họ, và hai người đã bắt đầu yêu nhau từ khi nào?

Một người bạn thân thiết với hai người cho biết, họ gặp nhau và đồng diễn lần đầu tiên trong trường trình “tuần học vàng” của kênh vào mùa xuân năm 2019.

Nhưng cặp đôi này đã không bắt đầu mối quan hệ ngay thời điểm đó. Mà phải đợi khoảng một năm rưỡi sau, khoảng tháng 08/2020 hai người mới chính thức yêu nhau.

Người đã ngỏ lời cầu hôn là Tomoya Nakamura. Anh ấy nói rằng mình bị cuốn hút bởi sự chu đáo và thông minh của Asami Miura.

Diễn viên Tomoya Nakamura đã ngỏ lời cầu hôn phát thanh viên Asami Miura.
Diễn viên Tomoya Nakamura đã ngỏ lời cầu hôn phát thanh viên Asami Miura.

Trong chương trình “ZIP!” phát sóng vào ngày 27 tháng này mà Asami Miura đảm nhiệm vai trò MC chính, cô đã tiết lộ rằng khi nhận được liên lạc lần đầu từ Nakamura thông qua một người bạn chung, cô đã rất cảnh giác vì nghĩ đó chỉ là một lời trêu đùa. Nhưng sau một vài lần trò chuyện, cô nhận ra rằng những liên lạc đó thực sự là từ Tomoya Nakamura và cô cảm thấy rất phấn khích.

Thực tế là cô đã từ chối Nakamura nhiều lần. “Asami Miura cũng đã từ chối rất nhiều lần khi nhận được lời mời cùng dùng bữa từ Tomoya Nakamura”. Cô ấy nói rằng: “mình e ngại sẽ bị dụ dỗ và sẽ trở thành một trò tiêu khiển của nam diễn viên đình đám này!” Miura cũng cực kỳ cảnh giác với các tạp chí tuần san và không bao giờ đi ăn uống với Nakamura một mình mà luôn có các nhân viên đi cùng.

Trong năm 2015, cô  tiết lộ đã có cuộc gặp gỡ riêng tư với nam ca sĩ Yokoyama Yu của ban nhạc Kanjani Eight, và gặp phải phản ứng rất dữ dội từ các fan hâm mộ của nam ca sĩ này.

Một diễn viên có mối quan hệ thân thiết với hai người cũng cho biết: “Asami Miura đã rất đề phòng trước những lời tán tỉnh của Nakamura. Nhưng cô ấy đã bị thuyết phục bởi Nakamura là một người thực sự nghiêm túc trong những  mối quan hệ tình cảm. Trong quá khứ anh ấy cũng chưa từng có một mối quan hệ chính thức nào, với bất kỳ  cô gái nào.”

Trước đó Asami Miura đã rất đề phòng những lời tán tỉnh của Tomoya Nakamura.
Trước đó Asami Miura đã rất đề phòng những lời tán tỉnh của Tomoya Nakamura.

Trong chương trình “zip” được phát sóng vào ngày 27, Miura cũng cho biết họ đã giữ kín mối quan hệ tới khoảng tháng 08/2020 mới chính thức công khai mối quan hệ của mình. Cô nói thêm, “vì để giữ bí mật về mối quan hệ của mình, hầu như chúng tôi đã không hẹn hò trong suốt khoảng thời gian đó.”

Vậy thì ai là người đã là kết nối họ lại với nhau?

Đó là một nam giám đốc sản xuất trương trình của Nippon Television.

Chính vị đạo diễn này cũng đã bất ngờ khi Nakamura tuyên bố sẽ kết hôn. Vì ngay từ đầu, ông đã không nghĩ anh ấy sẽ đi tới hôn nhân trong mối quan hệ này.

Cặp đôi đang rất hạnh phúc, họ  đã tiết lộ với báo giới là, đang làm thủ tục đăng ký kết hôn và trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Chúng tôi và sẽ thông báo tới mọi người khi có quyết định chính thức về ngày diễn ra hôn lễ.

Theo thông tin từ một thành viên khác của Nippon Television thì, Miura đã thông báo với cấp trên của mình về việc kết hôn vào tối ngày 24 tháng 3, và với đồng nghiệp vào ngày 25 tháng 3.

Điều đáng quan tâm tiếp theo là những kế hoặch sắp tới của Asami Miura?

Với sự nổi tiếng của mình, cô đã nhiều lần bị  đồn đoán: sẽ rời công ty hoặc chuyển sang thực hiện những dự án của riêng mình. Và việc kết hôn đã khiến cho việc rời công ty trở thành hiện thực. Nippon Television đang phải chuẩn bị cho “vị trí kế cận của Asami Miura” nhằm  sẵn sàng cho những ngày khó khăn sắp tới khi thiếu vắng đi gương mặt vô cùng được yêu thích này.

Trần Cơ Long (chuyển ngữ)

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Người mẫu ảnh áo tắm Katase Mizuki qua đời ở tuổi 26: Cô viết gì trên Twitter trước khi mất?

Sơn La: xử phạt vi phạm nồng độ cồn người đi xe đạp