in

Ca sĩ Bùi Duy Đạt bất ngờ bật mí về MV ‘Chí nam nhi’ sắp công chiếu

, 12/01/2021 | 20:54

(Nguoinoitieng.vn) – Nguồn tin chính thức từ phía quản lý ca sĩ Bùi Duy Đạt cho biết, MV ‘Chí nam nhi’ sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 01, 2021.

Tiếp nối thành công của chuỗi phim hài tết “Làng ế vợ 7”. Mùa đông xuân năm nay, ca sĩ Bùi Duy Đạt tiếp tục cho ra mắt MV “Chí nam nhi”, đánh dấu-dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất của mình. Với hình tượng được khắc họa khá mới mẻ, khi cùng lúc vừa vào vai nam chính đồng thời là người hát chính nhạc phẩm “Chí nam nhi”.

Ca sĩ Bùi Duy Đạt với hình tượng mới mẻ trong MV ‘Chí nam nhi’.
Ca sĩ Bùi Duy Đạt với hình tượng mới mẻ trong MV ‘Chí nam nhi’.
Chia sẻ với tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng, ca sĩ Bùi Duy Đạt cho biết: “MV Chí nam nhi được khắc họa lại từ ước mơ ở thuở thiếu thời, thông qua ngôn ngữ âm nhạc và hình ảnh. Là sự tỏ bày, là tâm tình, nỗi lòng, chờ mong và MV Chí nam nhi chính là minh chứng cho mơ ước ngày nào đã thành hiện thực,… Thân nam nhi hãy sống đúng với chí khí nam nhi, luôn ngay thẳng thật thà và không bao giờ quên những người đã từng giúp đỡ bạn!”

Dàn diễn viên trong MV Chí nam nhi gồm có những ai?

Một trong số nam chính của MV Chí nam nhi, diễn viên Chu Hùng.
Một trong số nam chính của MV Chí nam nhi, diễn viên Chu Hùng.

Một nguồn tin giấu tên nói với chúng tôi rằng, MV Chí nam nhi đã quy tụ kha khá những người nổi tiếng như: Diễn viên NSƯT Chu Hùng, diễn viên KaMi, ca sĩ Huy Cường, Hoàng Nam Challenge Me, Sapa TV, Bát Giới TV, Lộc ‘Fuho’, Luận săn bắt, Út Nguyễn, Hiệp Hv, Bùi Thu Hương,… Nếu sự thật đúng là như vậy, đây sẽ là một sản phẩm hay ho ra trò, xứng đáng để chúng ta cùng nóng lòng đón chờ công chiếu.

Nữ chính trong MV Chí nam nhi, diễn viên Bùi Thu Hương.
Nữ chính trong MV Chí nam nhi, diễn viên Bùi Thu Hương.
Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng xin gửi lời chúc cho MV “Chí nam nhi” sẽ được giới mộ điệu yêu thích, đón nhận và không ngừng lan tỏa. Chúc ca sĩ Bùi Duy Đạt ngày càng thành công trong sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất, trên mỗi cương vị – vị trí, hình tượng mà anh đảm nhận và hướng đến.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Diễn viên Bình Trọng – Ông Vua hài đa tài trong từng “vai diễn”.

Nam sinh Đắc Hải sáng tác ‘Xẩm Bách khoa’ ngợi ca trường