in

Phạm Hồng Phong – người dẫn chuyện các đêm nhạc của sao

, 25/10/2021 | 22:42

(Nguoinoitieng.vn) – MC Phạm Hồng Phong – Được biết đến là một MC nổi tiếng tại miền Bắc với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ‘Dẫn chương trình’ – Anh xuất hiện tại nhiều các sự kiện lớn tại các tập đoàn, công ty và các sự kiện ca nhạc giải trí.

MC Phạm Hồng Phong - với sự nghiệp gần 20 năm trong nghề cầm mic.
MC Phạm Hồng Phong – với sự nghiệp gần 20 năm trong nghề cầm mic.

Với phong cách dẫn lôi cuốn, trải nghiệm và duyên dáng, MC Phạm Hồng Phong luôn mang đến cho khán giả những phút giây chạm tới cảm xúc ẩn sâu bên trong mỗi khán giả.  

MC Phạm Hồng Phong giao lưu cùng ca sĩ Đức Phúc tại chương trình S-Cafe Grand Opening  (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật – Chủ Nhật, 24 Tháng 10, 2021, lúc 21:31).
MC Phạm Hồng Phong giao lưu cùng ca sĩ Đức Phúc tại chương trình S-Cafe Grand Opening (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật – Chủ Nhật, 24 Tháng 10, 2021, lúc 21:31).

Anh là lựa chọn hợp lý của các bầu show khi có các buổi biểu diễn âm nhạc đỉnh cao. Anh đã từng đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: NSND Trần Hiếu, ca sỹ Lệ Quyên, ca sỹ Sơn Tùng MTP, ca sỹ Quang Dũng, ca sỹ Lam Trường, ca sỹ Đan Trường, ca sỹ Tùng Dương, ca sỹ Noo Phước Thịnh, ca sỹ Văn Mai Hương, ca sỹ Trung Quân….

Luôn được sự tín nhiệm cao từ đồng nghiệp và nghệ sĩ trong vai trò cầm mic - Anh là lựa chọn hợp lý của các bầu show khi có các show diễn âm nhạc đỉnh cao.
Luôn được sự tín nhiệm cao từ đồng nghiệp và nghệ sĩ trong vai trò cầm mic – MC Phạm Hồng Phong là lựa chọn hợp lý của các bầu show khi có các show diễn âm nhạc đỉnh cao.

Khi được hỏi điều khó nhất khi dẫn chương trình cho các ca sỹ nổi tiếng là gì?

MC Phạm Hồng Phong chia sẻ: “Trong các chương trình đó khán giả chỉ mong gặp thần tượng của họ, MC nên tiết chế, không nên ham dẫn mà chỉ là gia vị cho bữa tiệc âm nhạc, MC người dẫn chuyện nên làm nền để các tác phẩm âm nhạc được thăng hoa hơn…”

Là người dẫn dắt chương trình cho hàng trăm ca sĩ nổi tiếng. Vậy đâu là chương trình ấn tượng nhất từ trước đến nay đối với anh?

MC Phạm Hồng Phong khẳng định: “Tất nhiên là show của Sơn Tùng MTP, ấn tượng về lượng khán giả đông kỷ lục, ấn tượng về sự đầu tư vô cùng chuyên nghiệp, choáng ngợp với sự chỉn chu từng chi tiết nhỏ của Sơn Tùng.”

Phạm Hồng Phong cũng đã song ca cùng Sơn Tùng trong chương trình của trường Cao đẳng thực hành FPT.
MC Phạm Hồng Phong cũng đã song ca cùng Sơn Tùng trong chương trình của trường Cao đẳng thực hành FPT.

Dưới đây là một số hình ảnh của MC Phạm Hồng Phong tại các show ca nhạc:

Ngoài dẫn chương trình MC Phạm Hồng Phong vẫn thường trổ tài bằng giọng ca cùng với các ca, nhạc sĩ nổi tiếng.  (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật – Thứ Bảy, 20 Tháng 12, 2021, lúc 20:54).
Ngoài dẫn chương trình MC Phạm Hồng Phong vẫn thường trổ tài bằng giọng ca cùng với các ca, nhạc sĩ nổi tiếng. (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật – Thứ Bảy, 20 Tháng 12, 2021, lúc 20:54).

Xem thêm tin bài liên quan:

• Thầy giáo, MC Phạm Hồng Phong chia sẻ về nghề đào tạo MC.
• Nhạc phẩm ‘Bài ca tết cho em’ của tác giả Quốc Dũng qua sự thể hiện của thầy giáo, MC Phạm Hồng Phong.

• MC Phạm Hồng Phong nhận ‘xế độc’ tại Kylin-GX668, Hội sở Hải Phòng.
• MC Phạm Hồng Phong ra quân 2021 cùng FRT.
• MC Phạm Hồng Phong được Mercedes-Benz mời làm người truyền lửa cho lễ bàn giao siêu xe tại vườn lan Thác Mơ?
• MC Phạm Hồng Phong, CEO Miss Dental Vũ Quang Huy cùng nhau kiến tạo cú hích ‘những nụ cười tỏa nắng’?

Tác giả Nguyễn Đắc Hải

“Viết để bộc bạch, để khám phá và được là chính mình” - đó là cách tôi gửi tặng cho đời những câu chuyện tuyệt vời và nhân văn. Cảm ơn bạn vì đã biết đến tôi với vị trí Thư ký tòa soạn của Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Nhạc sĩ Phạm Trường: ‘những tác phẩm doanh nghiệp ca sẽ mang thương hiệu bay xa’

Nhà thơ Tô Lân – nhà thơ ‘lười biếng’ nhất