in

Trung tâm Piano đệm hát – ‘nơi lý tưởng’ để hiện thực hóa, niềm đam mê âm nhạc của giới trẻ?

, 20/09/2019 | 16:44

(Nguoinoitieng.vn) – Thị trường đào tạo âm nhạc luôn đa dạng và đầy sắc màu, nhiều nhân tố nhưng thiếu nhân tài.
Đâu là cách để Trung tâm Piano đệm hát ‘đứng vững’ và vươn mình lên vị trí tiên phong dẫn đầu, trở thành một sân chơi, một nơi học tập không thể thiếu cho giới trẻ?

> Lý do gì khiến các hot girl – hot boy ‘lũ lượt’ kéo đến theo học âm nhạc tại Piano đệm hát?
> Trung tâm Piano đệm hát – ‘nơi lý tưởng’ để hiện thực hóa, niềm đam mê âm nhạc của giới trẻ?
> KOL Phạm Lục – ‘ông trùm đào tạo piano và thanh nhạc’

Trung tâm Piano đệm hát
Một buổi học tại Trung tâm Piano đệm hát.

Bên lề cuộc thi “Thực hành và biểu diễn âm nhạc lần thứ ba” với chủ đề, “Đam mê chưa bao giờ là muộn” được tổ chức bởi Trung tâm Piano đệm hát. – Nguoinoitieng.vn, đã có dịp được phỏng vấn và ghi nhanh một số chia sẻ của thầy Phạm Tiến Lục – Giám đốc Trung tâm.

Cách mà Trung tâm Piano đệm hát vươn mình trở thành một sân chơi, một nơi học tập không thể thiếu cho giới trẻ?

Ở Piano đệm hát chúng tôi coi mỗi học viên là một nhân tố riêng biệt cần được tiếp cận, đánh thức và khơi dây tài năng với mục tiêu chính yếu “giúp học viên chạm được tới ước mơ và khẳng định bản thân trên con đường âm nhạc”.

Bên cạnh thời gian học chính khóa, chúng tôi luôn luôn có sự chuẩn bị đủ đầy cho khoảng thời gian hoạt động ngoại khóa, như một món quà trao gửi đến mỗi học viên. Thông qua các hoạt động thường xuyên này, mọi học viên sẽ được giao lưu, gặp gỡ và cọ xát ở những sân chơi và các cuộc thi chuyên nghiệp.

“Thông qua những sân chơi chung, học viên đã thêm gắn kết với nhau, với Piano đệm hơn”.

Ca sĩ Đặng Tuấn Phương
Á quân X-Factor 2016, giảng viên, ca sĩ Đặng Tuấn Phương.

Có thể nói, thế mạnh của Piano đệm hát không chỉ ở nguồn nhân lực chất lượng, giáo trình bài bản và chuyên nghiệp. Thế mạnh của chúng tôi còn nằm ở chỗ, chúng tôi luôn hiểu rõ giá trị cốt lõi về nhu cầu của đại bộ phận học viên để cá nhân hóa những nhu cầu đó, sau đó chúng tôi đáp ứng tối đa nhu cầu của mỗi học viên bằng việc xây dựng lộ trình chuyên biệt.

Trung tâm Piano đệm hát
Học viên check-in cùng thầy Phạm Tiến Lục tại Trung tâm Piano đệm hát.

Có ai đó, đã nói rằng giới trẻ sẽ không biết bấu víu vào đâu nếu không phải là Piano đệm hát?

Ở cương vị là người điều hành Trung tâm Piano đệm hát, một sân chơi nho nhỏ, nhưng ẩn chứa bên trong là muôn vàn những điều thú vị to lớn. Các bạn có tin không khi tôi khẳng định đây là một sân chơi lành mạnh và đầy chất thi ca?

Chúng tôi đã tạo ra sân chơi này dành riêng cho việc lý tưởng hóa – hiện thực hóa niềm đam mê âm nhạc của bạn.

Thầy Phạm Tiến Lục – Giám đốc Trung tâm hào hứng chia sẻ thêm

“Theo dòng thời gian, sân chơi của chúng tôi đã lớn lên mỗi ngày một cách tự nhiên nhất, cả về quy mô lẫn chất lượng. Có thể nói hầu hết những người đã đến tham dự và trải nghiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng. Từ đó họ là một phần không thể tách rời để tạo nên Piano đệm hát như hiện giờ mà các bạn đã thấy”.

Người mẫu Nguyễn Thanh Vân
Học viên, diễn viên, người mẫu Nguyễn Thanh Vân – Á Hoàng sắc đẹp Việt Nam 2013.

Piano đệm hát tập chung nhiều người nổi tiếng?

Tính đến thời điểm hiện tại, Piano đệm hát là sân chơi, là điểm đến, là nơi học tập âm nhạc của rất nhiều người nổi tiếng như:

Ca sĩ Key St. 319; Hot girl Linh Miu; Ca sĩ Đặng Tuấn Phương; Người âm phủ – Osad; Hoa hậu Đoàn Quỳnh Nga; Cặp đôi Ba Duy – Nam Thương; Người mẫu Nguyễn Thanh Vân; Hoa khôi Lê Ngọc Thùy Dương; Hot teen Nguyễn Bảo Khánh v.v..

Điều này thì tôi công nhận, chúng tôi mong muốn được là điểm đến, là nơi kết nối và gắn kết mọi người lại với nhau. Thực tế sự thành công của các học viên nổi tiếng, chính là nguồn năng lượng lớn lan tỏa đến các học viên khác và giúp họ có thêm động lực, sự quyết tâm chạm đến ước mơ âm nhạc của mình.

Có thể nói sân chơi của chúng tôi tạo nên đã phản ánh chính diện những gì chúng tôi đang theo đuổi. Hữu xạ tự nhiên hương, chúng tôi nghĩ, chúng tôi là những người “có duyên” và may mắn khi số người đến với chúng tôi tăng lên mỗi ngày.

Hoa hậu Ðoàn Quỳnh Nga
Học viên , hoa hậu Ðoàn Quỳnh Nga – Hoa hậu Đại Dương Việt Nam.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Tiểu sử hoa hậu Ðoàn Quỳnh Nga, hoa hậu Ðại Dương Việt Nam

LUNY Entertainment, Chun và Non Hanta sẽ là làn gió mới cho âm nhạc Việt?