in

Quinn miệt mài tái hiện chuyện tình đẹp của Gen Z trong MV ‘Chạm’

, 31/12/2021 | 03:03

(Nguoinoitieng.vn) – Tiếp nối thành công của nhạc phẩm “Phố cũ còn anh”, “Tự em đa tình”,… Mùa Noel năm nay, trong một diện mạo hoàn toàn mới, nữ ca sĩ Quinn tiếp tục cho ra mắt MV “Chạm” – đánh dấu, dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Chia sẻ với báo giới, nữ ca sĩ tuổi 17 cho biết: “Thông qua dự án âm nhạc ‘Chạm’ lần này, Quinn mong muốn được khán giả nhìn nhận, đón nhận Quinn với một ánh nhìn mới mẻ.

Không chỉ dừng lại ở việc một nữ sinh Trung học phổ thông ‘ngồi yên một chỗ và hát’ – Quinn muốn chứng minh cho mọi người thấy: sau những tiến trình được đào tạo bài bản, Quinn đã trưởng thành, mạnh mẽ và bản lĩnh hơn.

Một cô bé Quinn có ước mơ, hoài bão, đồng thời luôn quyết liệt thực hiện ước mơ ấy. Dự án âm nhạc lần này, có thể tạm coi là một dấu mốc – đo lường sự trưởng thành đó của Quinn”.
Ca sĩ Quinn: “Thông qua dự án âm nhạc lần này, Quinn mong muốn được khán giả đón nhận để Chạm cùng Quinn”.
Ca sĩ Quinn: “Thông qua dự án âm nhạc lần này, Quinn mong muốn được khán giả đón nhận để Chạm cùng Quinn”.

“Chạm” mang đến thông điệp gì?

Trong MV “Chạm” Quinn cùng ekip (≈ 100 thành viên), miệt mài tái hiện chuyện tình đẹp nhưng buồn của cặp đôi Gen Z.

Xuyên suốt MV phần âm nhạc lẫn hình ảnh đều sâu lắng, nhẹ nhàng, đượm buồn, gây thương nhớ,…

Quinn (nữ ca sĩ 17 tuổi) miệt mài tái hiện chuyện tình đẹp của Gen Z trong MV ‘Chạm’.
Quinn (nữ ca sĩ 17 tuổi) miệt mài tái hiện chuyện tình đẹp của Gen Z trong MV ‘Chạm’.
Ở một góc nhìn tươi mới khác, thông điệp “buông bỏ để trưởng thành” là một cú hích của tuổi học trò hoa mộng – vị thành niên. Trong bối cảnh ấy, đôi bạn nhận ra: không thể cố níu kéo một cuộc tình, cũng như bi lụy vì cuộc tình đó.

Chỉ có buông bỏ, đồng thời chôn chặt những kỷ niệm của cuộc tình đẹp nhưng chênh vênh, đẹp nhưng buồn – chúng ta mới có thể vượt lên chính mình, để trở thành phiên bản tốt nhất như mình hằng mong muốn.

Chạm một lần để nhớ một đời?

Chạm vào từng thời đoạn của ký ức, từng khoảnh khắc của quá khứ là việc Quinn đã miệt mài tái hiện trong MV.

Xuyên suốt MV ‘Chạm’ - ca sĩ Quinn, phần âm nhạc lẫn hình ảnh đều sâu lắng, nhẹ nhàng, đượm buồn, gây thương nhớ,…
Xuyên suốt MV ‘Chạm’ – ca sĩ Quinn, phần âm nhạc lẫn hình ảnh đều sâu lắng, nhẹ nhàng, đượm buồn, gây thương nhớ,…

Còn “Chạm – trong phiên bản đời thực” thì sao nhỉ? Chắc chắn Quinn cùng ekip Daci mong muốn:

Trong dự án âm nhạc “MV Chạm” lần này, những cảnh quay đẹp, đi kèm với lối diễn xuất trong sáng thuần teen, nhẹ nhàng mà vẫn bắt mắt, hòa âm tinh gọn mà vẫn sâu lắng, bài hát sẽ chạm được vào những xúc cảm cũng như chill cùng khán giả trẻ.

Những giai điệu tuyệt vời đó, từ đâu mà có?

Nhạc phẩm Chạm là một câu chuyện có thật, được kể lại bằng ngôn ngữ âm nhạc của tác giả trẻ – nhạc sĩ Bùi Văn Định.

“Chạm” không chỉ là bài hát tái hiện câu chuyện của Văn Định. Có vẻ như anh coi đây là một chiếc thẻ nhớ, lưu trữ, cất giữ cuộc tình đẹp mà Định đã trải qua, sau đó anh trao gửi trọn vẹn cho cặp đôi trẻ: (Quinn – Trần Thị Diễm Quỳnh – nữ chính trong MV) và (Đặng Trịnh Việt Pháp – nam chính).

Cặp đôi đã thể hiện vô cùng ăn ý trên phim trường khi lột tả được nét hồn nhiên, vẻ ngây thơ, tâm tình trong veo của lứa tuổi.

Cặp đôi: Ca sĩ Quinn cùng nam chính Đặng Trịnh Việt Pháp, đã thể hiện vô cùng ăn ý trên phim trường khi lột tả được nét hồn nhiên,  vẻ ngây thơ và tâm tình trong veo của tuổi teen.
Cặp đôi: Ca sĩ Quinn cùng nam chính Đặng Trịnh Việt Pháp, đã thể hiện vô cùng ăn ý trên phim trường khi lột tả được nét hồn nhiên, vẻ ngây thơ và tâm tình trong veo của tuổi teen.
Có thể đây sẽ là lần come back đầy ngoạn mục của Quinn lần này, để nối tiếp mãi những lần sau đó. Chúng ta cùng chúc cho Quinn ngày càng thành công trong sự nghiệp âm nhạc, “vốn như cái cách mà chúng ta đã bắt gặp và Chạm cùng Quinn”.

Xem thêm: MV ‘Chạm’ – để được chạm cùng Quinn

Tin bài liên quan:

• Quinn miệt mài tái hiện chuyện tình đẹp của Gen Z trong MV ‘Chạm’
• Quinn – cô gái nhỏ hát nhạc ‘tình’ như thế

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Chiêm ngưỡng trang sức Trầm hương cao cấp – vật bất ly thân của các hot girl

Hành trình bứt phá chỉ với 3 năm, bước ra khỏi vùng an toàn của Thy Huỳnh