in

LUNY Entertainment, Chun và Non Hanta sẽ là làn gió mới cho âm nhạc Việt?

, 27/09/2019 | 17:25

Mỗi tập thể, công ty sẽ không thể thiếu vắng những nhân sự chủ chốt, với chúng tôi – LUNY Entertainment cũng vậy. Chúng tôi có Chun và Non Hanta, họ là hai nghệ sĩ trẻ của làng giải trí Việt, họ là gà cưng của chúng tôi.

Trả lời tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng, đại diện phía công ty giải trí LUNY, ông Vũ Duy Anh xác nhận, Chun và Non Hanta là gà cưng của công ty LUNY Entertainment tính đến thời điểm hiện tại.

LUNY Entertainment.
Ông Vũ Duy Anh và các nghệ sĩ công ty LUNY Entertainment.

Cách mà LUNY Entertainmen thực hiện để khẳng định vị thế và giúp gà cưng tạo dấu ấn riêng biệt, tiến sâu vào làng giải trí Việt?

Tôi khẳng định rằng đây là một việc khó, tuy nhiên không phải việc khó đó là một việc không thể hiện thực hóa được.

“Chúng tôi theo đuổi sự mới lạ, nhưng vẫn bảo lưu nguyên vẹn sự gần gũi với giới trẻ, và chúng tôi luôn khắt khe với từng nội dung do chúng tôi tạo nên.”

‘đại gia đình âm nhạc LUNY Entertainment, tôi và các cộng sự đều chung một trí hướng coi nội dung của sản phẩm là trọng tâm. Nội dung đó bao gồm mọi thứ như chủ đề, ca từ, giai điệu, bản phối, hình ảnh v.v..

Ông bầu Vũ Duy Anh - công ty giải trí LUNY Entertainment.
Ông bầu Vũ Duy Anhcông ty giải trí LUNY Entertainment.

Và để kiểm chứng cho mọi chuẩn mực mà tôi đã nêu trên, chúng tôi – LUNY Entertainment xin bật mí, chúng tôi sẽ quay lại với một diện mạo hoàn toàn mới lạ qua hai ca khúc Yêu là điên đấyYêu đâu mà biết. Mọi thông tin liên quan chúng tôi xin phép sẽ cung cấp khi sản phẩm chính thức được công bố.

Non Hanta và Chun là hai gương mặt mới trong làng giải trí, thế mạnh của hai nghệ sĩ trẻ này là gì?

Thế mạnh của Non Hanta bộc lộ ở việc cậu ấy có giọng hát trẻ chung và nhẹ nhàng, ngoài ra Non Hanta còn có sở trường tự sáng tác ca khúc và tự mình làm hòa âm.
Chun có một màu giọng riêng biệt và một lượng fans khá hùng hậu trước khi đến với chúng tôi ‘đại gia đình âm nhạc LUNY Entertainment’. Trong làng giải trí Việt hiếm có ca sĩ nào vừa có ngoại hình điển trai và chiều cao ấn tượng 1m80 như cậu ấy.
Ca sĩ Non Hanta - Công ty giải trí LUNY Entertainment.
Ca sĩ Non Hanta – Công ty giải trí LUNY Entertainment.

Khoảng thời gian dự kiến để LUNY Entertainment chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc của Chun và Non Hanta?

Ở LUNY Entertainment, cả Chun và Non Hanta đều rất muốn nhận được sự ủng hộ đầy ý nghĩa từ nơi các bạn, những người trẻ yêu âm nhạc.

Có thể nói, các bạn là chủ thể chính để chúng tôi lao động nghệ thuật, nỗ lực sáng tạo mỗi ngày, để chúng tôi được cống hiến nhiều hơn.

Chúng tôi đã có kế hoạch cụ thể về việc này, trong trường hợp không có những thay đổi phát sinh, chúng tôi sẽ tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Chun và Non Hanta vào tháng mười này.

Ca sĩ Chun - Công ty giải trí LUNY Entertainment.
Ca sĩ Chun – Công ty giải trí LUNY Entertainment.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Trung tâm Piano đệm hát – ‘nơi lý tưởng’ để hiện thực hóa, niềm đam mê âm nhạc của giới trẻ?

Bức tranh ‘Thu Hà Nội’ huyền ảo qua cách thể hiện của ca sĩ Cát Tiên?