in

Khóa cửa thông minh Demax, tích hợp AI ‘nhận diện khuôn mặt’, chinh phục mọi đối tượng khách hàng?

, 14/04/2021 | 14:40

Khóa cửa thông minh Demax với chuỗi sản phẩm tiêu biểu tích hợp AI ‘nhận diện khuôn mặt’ trong thời đại công nghệ 4.0. Nơi cuộc sống được công nghệ hoá và thể hiện qua tiện ích smart home, smartlock của thương hiệu Demax.

Khi tham gia vào chuỗi cung ứng khóa cửa thông minh toàn cầu, đó cũng là lúc Demax công bố chính thức các hạng mục khóa cửa thông minh, tích hợp AI ‘nhận diện khuôn mặt’ nhằm đáp ứng tối đa tất cả, mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Khoá cửa thông minh Demax là thương hiệu toàn cầu, đáp ứng tối đa tất cả mọi nhu về khoá của Quý khách hàng.
Demax là thương hiệu toàn cầu, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về khoá cửa thông minh.

Đó là yêu cầu cấp thiết về tính ổn định, sự bền bỉ, để phù hợp, tối ưu hoá lợi ích với mọi đối tượng khách hàng, trong việc bảo vệ tài sản và ngôi nhà thân yêu, thông qua công nghệ ‘nhận diện khuôn mặt’.

Khóa cửa thông minh Demax SL968, là sản phẩm ‘con cưng’ nổi bật với công nghệ AI (Artificial Intelligence), tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt.
Khóa cửa thông minh Demax SL968, là sản phẩm ‘con cưng’ nổi bật với công nghệ AI (Artificial Intelligence), tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt.

Ưu điểm của khóa cửa thông minh Demax là gì?

Chia sẻ với tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng, đại diện Demax Việt Nam – ông Đặng Việt Khoa cho biết:

“Khóa cửa thông minh thương hiệu Demax là loại khoá cao cấp bảo mật tốt, với khả năng chịu được lực ‘đập phá’ cơ học cao, được trang bị hệ thống cảnh báo, đi kèm với mẫu mã đa dạng, giá thành phong phú, sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo của Quý khách hàng.”
Khóa cửa thông minh thương hiệu Demax, là loại ‘khoá cao cấp’ bảo mật tốt, khả năng chịu được lực đập phá cơ học cao.
Khóa cửa thông minh thương hiệu Demax, là loại ‘khoá cao cấp’ bảo mật tốt, khả năng chịu được lực đập phá cơ học cao.

Chủng loại khóa cửa thông minh Demax đáp ứng được tất cả những yêu cầu, của mọi đối tượng khách hàng về khóa như: khóa đại sảnh – biệt thự, khóa nhận diện khuôn mặt (Face ID), khóa màn hình chuông, khóa vân tay thẻ từ, khóa đồng, khóa tay nắm tròn,…

Khóa cửa thông minh cao cấp Demax, đáp ứng mọi nhu cầu về khoá của Quý khách hàng.
Khóa cửa thông minh cao cấp Demax, đáp ứng mọi yêu cầu về khoá của Quý khách hàng.

Thông tin về thương hiệu khoá cao cấp Demax?

Demax là thương hiệu khoá cửa thông minh của Cộng hòa Liên bang Đức. Các sản phẩm của Demax được sản xuất tại Malaysia, phân phối, bảo hành, bảo trì tại Demax Việt Nam với thời gian bảo hành lên đến 36 tháng.
Khóa Demax, thương hiệu khoá cửa thông minh của Cộng hòa Liên bang Đức, sản xuất tại Malaysia, phân phối, bảo hành, bảo trì tại Demax Việt Nam.
Khóa cửa thông minh Demax thương hiệu của Cộng hòa Liên bang Đức, ảnh chụp tại một đại lý phân phối, thuộc Demax Việt Nam.

Về thương hiệu khoá cửa thông minh Demax, tại Việt Nam?

Để xem hàng mẫu, trải nghiệm và tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Khóa cửa thông minh Demax. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Kinh doanh của Demax Việt Nam:

• Hotline: 0938.083.699 – 0932.619.598 (Call, Zalo, Facebook, Sms)
• Website: demax.net.vn – Email: sales@demax.net.vn
• Showroom: T6 Hồng Lĩnh, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Doanh nhân 9X Vũ Văn Đạt và hành trình vươn mình từ làng sim số?

SafePluto: Đồng Meme Coin được giới đầu tư săn đón sau làn sóng Doge & Shiba