in

SafePluto: Đồng Meme Coin được giới đầu tư săn đón sau làn sóng Doge & Shiba

, 12/05/2021 | 21:57

(Nguoinoitieng.vn) – Năm nay quả là năm thành công của các đồng Meme. Shiba Inu Coin đã tăng hơn 700% chỉ trong 1 tuần, Doge Coin cũng tăng 120%, và hiện tượng Meme Coin thống lĩnh thị trường những ngày qua là Dogecoin.

Chỉ từ cuối năm ngoái đến nay, đồng tiền số Dogecoin với biểu tượng chú chó đã tăng đến 60.000%, một phần lớn nhờ vào những tweet ủng hộ của tỷ phú Elon Musk – “Dogefather”!

Trong cơn sốt tiền mã hóa Meme Coin này, giới đầu tư đã săn lùng 1 cái tên mới, đó chính là SafePluto, đồng Meme Coin này đã giúp những nhà đầu tư sớm nhân 30 lần lợi nhuận chỉ sau 5 ngày trên sàn PancakeSwap trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC).

SafePluto đã đạt mức vốn hóa hơn 100 triệu đô la chỉ trong vòng 5 ngày đầu tiên khi ra mắt từ 4/5/2021.

Hiện tại vẫn đang là thời điểm rất sớm để đầu tư đồng Meme Coin 8 ngày tuổi này, hứa hẹn mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận khủng, nhân tài khoản lên đến vài chục lần, thậm chí hàng nghìn lần cho nhóm các nhà đầu tư tiên phong.

SafePluto là đồng tiền số được tạo ra bởi 3 chuyên gia về tiền mã hóa: Den, Ned và Jason. Ba người nổi tiếng, nhà sáng lập của SafePluto đã có cuộc hội ngộ vào thời điểm mà các đồng tiền meme có xu hướng thu hút thị trường rất lớn.

Họ muốn tạo ra một đồng Crypto có thể “soán ngôi” Doge, Shiba, SafeMoon. Và cái tên “SafePluto” đã được nhất trí quyết định, với lập luận rằng: “Mặt trăng không còn là xu hướng, vì vậy chúng ta phải đưa nó đến sao Diêm Vương!” – bộ ba đều nhất trí đồng ý với quan điểm này!

“SafePluto” là một chương trình hoàn toàn do cộng đồng điều hành. Các nhà sáng lập SafePluto muốn dự án này là một sự ra mắt thật sự công bằng, được quyết định hoàn toàn bởi cộng đồng.

SafePluto không bán vòng ICO hay không bán giá “ưu tiên” presale cho bất cứ nhà đầu tư cá nhân nào, họ đưa thẳng đồng coin lên sàn với tính khoản 100% để tạo ra sự công bằng cho tất cả cộng đồng.

Chỉ mới xuất hiện vào ngày 4/5/2021, đến nay, SafePluto đã trở thành một trong những mã phát triển nhanh nhất. Vào ngày ra mắt, “SafePluto” đã tăng gấp 100 lần giá trị trong giờ đầu tiên phát hành, với khoản đầu tư trị giá 1 triệu đô la được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn này.

Chuyển tiếp nhanh đến 24 giờ tiếp theo, vốn hóa thị trường của SafePluto đạt 10 triệu đô la và tăng hơn gấp đôi trong 24 giờ, sau đó lên 25 triệu đô la…

Và chỉ 5 ngày sau khi ra mắt, SafePluto đã đạt mức vốn hóa thị trường đáng kinh ngạc – 100 triệu đô la, vượt qua tốc độ tăng trưởng của hầu hết các loại tiền điện tử trong lịch sử! Và đồng coin này đã giúp các nhà đầu tư nhân 30 lần tài khoản so với giá khởi điểm cho đến giá đỉnh.

Các chuyên gia về tiền mã hoá đánh giá cao về tiềm năng SafePluto sẽ trở thành Doge tiếp theo. Cộng đồng yêu thích meme coin quốc tế và 1 nhóm các nhà đầu tư  biết thông tin sớm tại Việt Nam đã có những lợi nhuận ấn tượng với 3000% .

Nhất là khi một nhóm các nhà đầu tư tiên phong tại Việt Nam đã phát hiện ra chân lý rằng: Số lượng SafePluto của mình đang ngày một tăng lên. Vì sao lại như vậy?

Đó là bởi bất cứ giao dịch mua bán Pluto của bất cứ ai trên toàn cầu, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 4% trên chính giao dịch đó và số % đó được chia đều, cộng trực tiếp vào số lượng Pluto của các holder. Có nghĩa cứ mỗi lần khi giá tăng lên, bạn thậm chí sẽ có nhiều lợi nhuận hơn ở cùng một giá so với trước đây.

Ngay thời điểm hiện tại (21h ngày 12/5/2021), SafePluto đang trong giai đoạn điều chỉnh giá sau 5 ngày tăng phi mã, và đối với tầm nhìn của 1 nhà đầu tư sớm cho 1 đồng coin 8 ngày tuổi, đây là thời điểm tuyệt vời để sở hữu SafePluto trên PancakeSwap.

Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể mua Doge coin từ ngày đầu tiên mới ra mắt thì bạn đang có lợi nhuận lớn thể nào?  SafePluto vẫn còn rất mới với cộng đồng meme coin Việt Nam và bạn hoàn có thể trở thành nhóm người tiên phong.

Hơn nữa, SafePluto đang có chương trình GiveAway tặng 100 ngàn USD cho nhà đầu tư. Click vào link để tìm hiểu, tham gia cộng đồng và sở hữu sớm đồng SafePluto:
http://www.thesafepluto.comhttps://linktr.ee/safepluto69

* LƯU Ý: MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:
Đây không phải lời khuyên đầu tư. Trước khi quyết định đầu tư vào đồng coin nào, bạn hãy trang bị cho mình kiến thức về thị trường thật vững chắc.

Tác giả Thịnh An

“Sự chuyên nghiệp của nghề báo nên là việc nói cho công chúng, họ cần biết gì, chứ không phải điều họ muốn biết.” – Walter Cronkite
Cảm ơn Quý độc giả đã đón đọc bài viết để tiếp bước, để đồng hành
cùng Người Nổi Tiếng.

Khóa cửa thông minh Demax, tích hợp AI ‘nhận diện khuôn mặt’, chinh phục mọi đối tượng khách hàng?

Tiểu sử ca sĩ Quốc Đại: Người “giữ lửa” cho dòng nhạc dân ca trữ tình