in

Doanh nhân 9X Vũ Văn Đạt và hành trình vươn mình từ làng sim số?

, 13/04/2021 | 00:57

(Nguoinoitieng.vn) – Chàng trai cung ‘Cự Giải’ – doanh nhân Vũ Văn Đạt, yêu sim số đẹp ngay từ khi bước vào THPT, nhưng phải mãi đến năm 2018 ‘anh chàng’ ấy mới có thời gian dành cho đam mê của mình.

Chỉ sau 3 năm phát triển thần tốc, ‘chàng trai’ đầy tài năng – doanh nhân Vũ Văn Đạt, đã được người trong giới yêu mến đặt cho biệt danh là ‘ông trùm sim số’.

Doanh nhân Vũ Văn Đạt được người trong ‘giới mộ số’ yêu mến, đặt cho biệt danh là ‘ông trùm sim số’.
Doanh nhân Vũ Văn Đạt được người trong ‘giới mộ số’ yêu mến, đặt cho biệt danh là ‘ông trùm sim số’.

Doanh nhân sim số Vũ Văn Đạt, sinh ngày 20 tháng 7, 1999 – trên mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, cái nôi của tinh thần anh dũng, quật cường – xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Công việc thường nhật của Vũ Văn Đạt là mua bán, phân phối sim số đẹp, số chọn, số vip giá gốc đến tận tay người tiêu dùng.

Ngoài ra chàng doanh nhân 9X còn có thêm niềm đam mê theo đuổi ‘nghệ thuật thị giác’ nhiếp ảnh.

Doanh nhân Vũ Văn Đạt còn có sở đoản, yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh.
Doanh nhân 9X Vũ Văn Đạt còn có sở đoản, yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh.
Chia sẻ với tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng về việc kinh doanh sim số, doanh nhân 9X Vũ Văn Đạt cho biết: “Tôi theo đuổi công việc này mới được 3 năm, khoảng thời gian tuy ‘chưa nhiều’, nhưng ‘không thiếu’ những nhọc nhằn, khó khăn, đương nhiên trong đó có cả những thành công đi kèm.”

Những khó khăn, nhọc nhằn ấy của doanh nhân trẻ Vũ Văn Đạt là gì?

Sim số đẹp, số vip là một ngành đặc thù, vì vậy ‘tôi’ và những ‘cộng sự của tôi’ sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm khách hàng, tìm được rồi thì đến lượt áp lực cạnh tranh rất là lớn.

Ngoài ra chi phí mặt bằng, chi phí quảng cáo cũng luôn gia tăng theo thời gian. Nhưng tất cả những điều nêu trên ‘chưa – không bao giờ’ làm tôi chùn bước.

Doanh nhân trẻ Vũ Văn Đạt chưa bao giờ chùn bước trước mọi khó khăn.
Doanh nhân trẻ Vũ Văn Đạt chưa bao giờ chùn bước trước mọi khó khăn.
Có thể nói ‘khi xưa’, còn đó truyền thuyết anh hùng Thánh Gióng dẹp giặc Ân, quân Tống bị Lý Thường Kiệt chặn trên sông Như Nguyệt,… Thì ‘giờ đây’ – trên chính mảnh đất Sóc Sơn này, những khó khăn nho nhỏ đó, đã là gì khi chúng ta nghĩ đến công lao trời bể của tiền nhân?

Nghĩ đến lịch sử để tham chiếu với hiện tại, tôi lại sẽ gạt bỏ mọi khó khăn, tận tâm kiến tạo, để được là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Doanh nhân sim số Vũ Văn Đạt ‘cho đi để còn mãi’?

Khi được hỏi về trách nhiệm của những người trẻ thành đạt, với xã hội. Doanh nhân sim số Vũ Văn Đạt chia sẻ quan điểm của anh, bằng chính câu nói mà anh yêu thích ‘cho đi là còn mãi’.

Việc được tự học hỏi và trải nghiệm, được đi nhiều nơi, được quen biết những con người giỏi giang, rồi việc mang đến tay khách hàng, hàng trăm, hàng ngàn sim số đẹp là một việc làm rất thú vị.

Doanh nhân sim số Vũ Văn Đạt: “Được quen biết với những con người giỏi giang và mang đến, trao gửi tận tay khách hàng, hàng trăm, hàng ngàn sim số đẹp là một việc làm rất thú vị.”
Doanh nhân sim số Vũ Văn Đạt: “Được quen biết với những con người giỏi giang và mang đến, trao gửi tận tay khách hàng, hàng trăm, hàng ngàn sim số đẹp là một việc làm rất thú vị.”

Không dừng lại ở ‘điều thú vị đó’, doanh nhân trẻ Vũ Văn Đạt còn luôn là người đi đầu trong việc nhiệt tâm, nhiệt tình làm thiện nguyện. Kêu gọi mọi người giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng xin gửi lời chúc đến doanh nhân Vũ Văn Đạt – ‘doanh nhân trẻ ngành sim số’. Sẽ được đông đảo giới mộ sim trên khắp cả nước đón nhận, để giao thương mua bán, để cùng yêu sim số đẹp và để sim số đẹp không ngừng lan toả đến giới mộ sim.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Ca sĩ Mai Trần Lâm và hành trình ‘chuyển mình’ đến với âm nhạc?

Khóa cửa thông minh Demax, tích hợp AI ‘nhận diện khuôn mặt’, chinh phục mọi đối tượng khách hàng?